Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sữa Tăng Cơ WheyLabs 100% Isolate Protein 5.16lbs (2.34kg)

Chọn chế độ đọc:

Vòng eo ‘quá thừa mỡ’ đang là trở ngại lớn nhất của bạn khi giao tiếp với mọi người? Bạn chưa khi nào hoàn toàn tự tin diện những bộ váy ôm mà mình mua trước đây? Muốn có vòng eo thon nhỏ như người mẫu ?

Vòng eo thon nhỏ như người mẫu với Side Plank Leg Lift
Vòng eo thon nhỏ như người mẫu với Side Plank Leg Lift

Mùa hè đang tới, mà chẳng dám diện bikini ưa thích đi dạo biển? Hãy để bài tập bụng Side Plank Leg Lift Right giúp bạn một tay nhé. Với sự giúp đỡ của biến thể Plank ‘thần thánh’, bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy nhiều mỡ béo vùng bụng đó. Chắc chắn bạn đã từng biết tới chuỗi bài tập Plank giảm béo bụng nhanh rồi chứ.

Đây chính là 1 biến thể tuyệt vời của nó đó. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày trong vòng 1-2 tháng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay thôi. Hãy đốt cháy ngấn mỡ đi nào!

Ngoài ra, Thể Hình Channel khuyên bạn áp dụng cùng 1 thực đơn giảm cân hiệu quả! Chỉ nên giảm mỡ an toàn, không cần quá nhanh dễ gây chùn da xấu nhé!

Hướng dẫn làm cho vòng eo thon nhỏ như người mẫu với bài Side Plank Leg Lift 

  • Đặt cùi chỏ trái trên sàn.
  • Nằm nghiêng người sang trái, tựa 2 chân và hông trên thảm. Hai chân ép chặt vào nhau, tay trên đặt thẳng trên hông.
  • Thở ra, nâng hông lên sao cho thân người duỗi thẳng, đồng thời nâng chân phải lên cao hơn hông về phía trần.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

Như là là bạn đã có thêm cho mình 1 bài tập vào danh sách bài tập bụng cho nữ của mình rồi đó, mỗi ngày hãy lựa chọn ra các bài tập và thực hành theo thôi.