Extreme Massive Mass Gainer
Home Thể Hình Nữ Bài tập bụng cho nữ Bài tập thu gọn vòng 2 nhanh nhất cho chị em với Thread the Needle

Bài tập thu gọn vòng 2 nhanh nhất cho chị em với Thread the Needle

Bài tập thu gọn vòng 2 nhanh nhất cho chị em với Thread the Needle

Vòng 2 luôn là “ngôi nhà lý tưởng” của đám mỡ trong cơ thể của bạn, dù bạn có thể dễ dàng xua đuổi lũ mỡ “định cư trái phép” ở khu vực khác trên cơ thể nhưng ở vòng 2 thì không hề đơn giản. Thread the Needle chính là bài tập thu gọn vòng 2 dành cho bạn để dẹp loạn lũ mỡ này.

Bài tập thu gọn vòng 2 nhanh nhất cho chị em với Thread the NeedleHiện nay, nhu cầu đốt mỡ giảm vòng eo luôn là nằm hàng đầu trong danh sách những ưu tư, lo lắng nhất của chị em phụ nữ. Bài tập bụng Thread the Needle là người bạn thân thiết cho những ai mong muốn đốt cháy mỡ béo nhanh. Đây là 1 biến thể khác của bài tập Plank – vua đốt cháy mỡ béo được nhiều người yêu thích. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình thích.

Tuy nhiên, để phát huy tốt nhất tác dụng của động tác này, bạn nên áp dụng thêm các bài tập Plank giảm mỡ bụng nhanh xen kẽ nhé. Ngoài ra, kem tan mỡ bụng từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ của hãng Farmasi cũng được khuyên dùng cho các bạn đây.

Hướng dẫn thực hiện bài tập thu gọn vòng 2 với Thread the Needle

YouTube video

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đặt cùi chỏ trái trên sàn. Nằm nghiêng người sang trái, hai chân chụm lại. Nâng hông lên, sao cho thân người duỗi thẳng từ đầu tới hông và chân. Tay phải duỗi thẳng về phía trần, lòng bàn tay hướng về phía trước.
  • Bắt đầu vòng tay phải đan chéo xuống dưới ngực trái khi thở ra. Giữ yên trong 1 giây, không hạ hông xuống.
  • Hít vào và kéo tay ngược lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Bài tập Plank này trông cũng không quá khó để thực hiện đúng không nào. Vậy thì chúng ta sẽ không việc gì phải ngại thêm nó vô danh sách tập bụng của mình đâu nha. Cố gắng luyện tập đều đặn để bài tập thu gọn vòng 2 này để giúp lấy lại vòng eo con kiến thôi nào.

5/5 - (1 bình chọn)