Bụng dưới phẳng và săn chắc với bài tập Adductor Crunch

Bạn muốn có bụng dưới phẳng và săn chắc ? Bạn mong muốn có vòng 2 thon gọn như các cô người mẫu nổi tiếng của Victoria’s Secret? Bạn muốn đốt cháy mỡ béo bụng nhanh? Vòng 2 ‘quá mập’ sau sinh chưa giảm tí nào dù đã tập hoài?

Tất cả không có gì quá khó khăn nếu chị em phụ nữ chịu áp dụng bài tập bụng Adductor Crunch trong khoảng 2-3 tháng mà thôi. Chỉ cần tập luyện chăm chỉ thì mỡ béo không còn là điều cản trở đâu.

Hướng dẫn bụng dưới phẳng và săn chắc
Hướng dẫn tập cho bụng dưới phẳng và săn chắc

Ngoài ra, bạn nên thực hiện ngay các bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng nữa nhé. Chỉ có luyện tập đều đặn mỗi ngày là cách tốt nhất để vòng eo con kiến đẹp như hotgirl!

Hướng dẫn cách tập bụng dưới phẳng và săn chắc tại nhà với ADDUCTOR CRUNCH!

  • Nằm thẳng trên thảm tập, hai chân ép lại duỗi thẳng ra sau, hai tay duỗi thẳng sau đầu.
  • Bắt đầu nâng 2 chân lên cho tới khi nào vuông góc với thân người, gập thân người trên lên về phía hai chân, kéo 2 tay chạm vào 2 mũi chân.
  • Thở ra và căng cứng cơ bụng. Từ từ hít vào và hạ thân người, 2 chân xuống cho tới khi nào hai chân, tay, đầu và vai không chạm sàn.
  • Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày và bạn sẽ có vòng eo thon đẹp như mơ mà thôi! Ngoài ra Thể Hình CHannel còn rất nhiều hướng dẫn thực hiện tập bụng cho nữ khác bạn có thể xem thêm để tập thêm nha.

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday