Làm sao để có cơ bụng nữ đẹp ?. Hãy tập Cardio đi

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

Làm sao để có cơ bụng nữ đẹp là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc, cho dù bạn ngày nào cũng gập bụng, cũng Plank khí thế nhưng cơ bụng vẫn chưa có tiến triển gì mới.

Làm sao để có cơ bụng nữ đẹp đây nhỉ ?
Làm sao để có cơ bụng nữ đẹp đây nhỉ ?

Vậy thì làm sao để có cơ bụng nữ đẹp đây, câu trả lời cho bạn là hãy tập Cardio đi.

Cơ bụng chúng ta vỗn dĩ nhiều có sẵn 6 múi với nam hoặc có cơ bụng số 11 đẹp với nữ rồi. Tuy nhiên chúng bị che lấp đi bởi một đống mỡ trước bụng.

Như vậy chúng ta cần phải làm sao cho lũ mỡ bụng này biến mất là cơ bụng sẽ hiện ra, nhưng không ít người lầm tưởng là cứ tập bụng thì sẽ có 6 múi. Đây là 1 sai lầm to bự khi tập bụng đấy nhé.

Việc tập gập bụng hay các bài tập bụng khác chỉ giúp cơ bụng chúng ta khỏe lên chứ không làm giảm mỡ khu vực này đáng kể. Nên để giúp mỡ bụng biến mất là phải áp dụng các bài tập toàn thân. Mà Cardio là một bài tập lý tưởng nhất để giảm mỡ toàn thân.

Tập cardio không cần phải xài dụng cụ nào, chỉ cần mặc quần áo tập và mang đôi giày vào là bạn đã có thể sẵn sàng ngay rồi. Với sự kết hợp của hàng trăm bài tập bạn sẽ dễ dàng để tập giảm mỡ toàn thân siêu nhanh.(Xem cardio là gì để hiểu rõ nhé)

Vậy thì nên tập các bài Cardio nào để giảm mỡ

Nếu bạn chưa từng tập Cardio bao giờ thì chạy bộ và nhảy dây là 2 bài cơ bản nhất để bạn bắt đầu. Miễn là bạn đáp ứng được tốc độ của nó.

Các bài Cardio nâng cao khác như là Jumping Jack, Burpee, Lunge là những bài bạn có thể áp dụng vào buổi tập của mình.

Động tác Jumping Jack
Động tác Jumping Jack

Chỉ cần bạn kết hợp khoảng 5-6 bài tập để thực hiện trong 20 phút là cũng đủ để mỡ mẹ mỡ con khăn gói ra đi sớm rồi đó.

Tập Cardio trong bao lâu thì đủ

Tập cardio nhất là Cardio cường độ cao thì chỉ cần 20 phút là đủ để bạn vắt kiệt sức của mình rồi. Bạn nên lên kế hoạch tập luyện theo tuần hoặc tháng. Hoặc theo các chương trình tập như là T25, Insanity của Shaun T hay các bài tập của Fitness Blender, Jessica Louiss, Sugar Fitness là một số gợi ý cho bạn.

Tuy nhiên chỉ nên áp dụng không quá 30% thời gian tập luyện nguyên tuần nhé. Không là sẽ mất luôn cơ đấy.

Đừng tập cường độ cao khi bạn chưa quen tập Cardio
Đừng tập cường độ cao khi bạn chưa quen tập Cardio

Lưu ý với các bạn mới tập là đừng áp dụng ngay các bài cường độ cao như các bài Insanity của Shaun T với câu nói nổi tiếng “Bạn nghĩ 1 phút là ngắn ?, chắc chắn bạn chưa tập cùng Shaun T” hoặc “buổi tập của bạn chỉ bằng bài khởi động của tôi”.

Kiên nhẫn và đừng nóng vội

Trước hết hãy ghị số đo các vòng của mình, và kiểm tra lại sau 2 tháng tập luyện để thấy rõ được hiệu quả nhất. 12 tuần là thời gian để người khác cũng thấy bạn khác trước.

Muốn có cơ bụng đẹp thì phải kiên nhẫn nhé
Muốn có cơ bụng đẹp thì phải kiên nhẫn nhé

Việc giảm cân là phải từ tốn nếu bạn không muốn bị da nhăn nheo hoặc các biến chứng khác. Nếu và lẹ như luộc rau thì chắc trên thế giới chả có ai bị béo phì.

Các bài tập Cardio bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này nhé. Và các bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi làm sao để có cơ bụng nữ đẹp cho mình rồi ha.

Chúc các bạn giảm cân nhanh chóng cùng Cardio nhé.
Một buổi tập Insanity

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM