Home Thể Hình Nữ Bài tập mông, đùi cho nữ Để vòng 3 săn chắc và nở nang bạn phải tập Squat to Side Leg Raises

Để vòng 3 săn chắc và nở nang bạn phải tập Squat to Side Leg Raises

Để vòng 3 săn chắc và nở nang bạn phải tập Squat to Side Leg Raises

Có rất nhiều bạn gái có vòng 3 lép xẹp và hoàn toàn không có chút nào gợi cảm, đặc biệt khi mặc váy hoặc đồ ôm sát thì nhược điểm càng lộ rõ hơn, do vậy để vòng 3 săn chắc và nở nang hơn thì các bạn hãy tập ngay bài Squat to Side Leg Raises.

Để vòng 3 săn chắc và nở nang bạn phải tập Squat to Side Leg Raises

Mỗi lần lên mạng hay đọc các tạp chí, chính bạn cũng cảm thấy phát mê với vòng 3 đầy nóng bỏng của các cô nàng phải không nào? Muốn có được điều này, chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng cách làm tăng vòng 3 to tròn trong 1 khoảng thời gian là bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Bài tập mông Squat to Side Leg Raises – một biến thể của bài squat thần thánh – chính là 1 trong những điểm mấu chốt ở đây!

Squat là một bài tập có rất nhiều biến thể, và Squat to Side Leg Raises là một trong số những bài tập đó, tất nhiên nó cũng được thửa hưởng những đặc tính tăng vòng 3 tuyệt vời của bài Squat gốc thậm chí là còn hơn thế nữa.

Ngoài ra, đây cũng chính là 1 trong những bài tập giảm mỡ đùi trong tốt nhất, Lee Hyori thích lắm đó nhé. Hãy cố gắng thực hiện đều đặn mỗi ngày đi nhé!

Hướng dẫn cách để vòng 3 săn chắc và nở nang cùng với Squat to Side Leg Raises

YouTube video

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người.
  • Bắt đầu khuỵu gối và hạ hông xuống sao cho hai đùi gần song song với sàn, dồn trọng lượng lên hai gót chân. Hai gối không quá mũi chân. Giữ hai tay trước ngực để gữ thăng bằng.
  • Sau đó, đứng thẳng người lên và đá chân trái sang bên, căng cứng cơ mông.
  • Khi hạ chân xuống vị trí ban đầu thì đồng thời hạ người xuống như trước. Sau đó lặp lại cho chân phải. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Chốt lại, để vòng 3 săn chắc và nở nang thì nhất định bạn phải chăm chỉ tập luyện, nếu chỉ ngồi đó mà ước thì không bao giờ mà có được sự gợi cảm đâu nhé, nhấc cái mông lép lên mà đi tập ngay đi!

5/5 - (3 bình chọn)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 22.00.2222 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM