Home Thể Hình Nữ Bài tập bụng cho nữ Bài tập cơ bụng giữa và nâng cấp vòng 3 chảy xệ – Plank and Arm with Leg Raise

Bài tập cơ bụng giữa và nâng cấp vòng 3 chảy xệ – Plank and Arm with Leg Raise

Bài tập cơ bụng giữa và nâng cấp vòng 3 chảy xệ – Plank and Arm with Leg Raise

Bạn gái thường hay vướng phải 2 thứ là vòng 2 nhiều mỡ, chảy xệ kèm luôn là vòng 3 chảy xệ. Vì thế để giúp cho vòng 2 và 3 đẹp hơn hãy áp dụng ngay bài tập plank này – một bài tập cơ bụng giữa đồng thời cũng giúp cải thiện đáng kể vòng 3 chảy xệ của chị em.

Bài tập cơ bụng giữa và nâng cấp vòng 3 chảy xệ - Plank and Arm with Leg RaiseBạn mong muốn có vòng eo thon gọn đẹp như mơ như các cô nàng xinh đẹp đang thi chương trình The Face? Vòng eo thon gọn dường như mãi chỉ là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu sau khi sinh? Ngoài chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả, bạn cần phải áp dụng ngay bài tập bụng Plank and Arm with Leg Raise.

Đây là bài tập giảm béo mỡ bụng rất tốt và cũng là biến thể của bài tập Plank cơ bản – Vua eo thon mà nhiều chị em và cả các bạn trai ưa thích luyện tập tại phòng tập gym và cả tại nhà. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện động tác này mỗi ngày là bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình mong đợi.

Lưu ý, bạn cần phải giữ đúng tư thế để tránh bị chấn thương vùng lưng dưới nhé! Không chùn lưng nhé!

Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ bụng giữa và nâng cấp vòng 3 chảy xệ với Plank and Arm with Leg Raise 

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế nằm úp trên thảm tập, tựa người trên hai cẳng tay và hai mũi chân. Lưu ý: Hai cùi chỏ ở ngay dưới hai vai.
  • Giữ thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân. Luôn căng cứng cơ bụng nhé. Lưu ý: Không được để hông xà xuống.
  • Sau đó từ từ nâng tay trái thẳng lên ngang vai, lòng bàn tay úp xuống. Đồng thời, nâng chân phải lên mũi chân cao hơn gót chân kia. Giữ yên trong 1 giây.
  • Sau đó hạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại cho bên còn lại. Hạ xuống. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 2 hiệp nữa.
  • Lưu ý: Để tập cho vòng 3 chảy xệ được hiệu quả hơn thì khi nâng chân lên bạn cần phải siết chặt cơ mông của mình lại.

Bạn thấy bài tập plank này có khó hay là dễ, dù thế nào đi nữa thì bạn cũng cần phải tập nếu muốn vòng 2 thon gọn và vòng 3 chảy xệ được cải thiện nhiều hơn. 

4/5 - (5 bình chọn)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 22.00.2222 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM