Home Thể Hình Knee to Nose – Bài tập Plank leo núi để giảm mỡ bụng dưới siêu tốc

Knee to Nose – Bài tập Plank leo núi để giảm mỡ bụng dưới siêu tốc

Knee to Nose – Bài tập Plank leo núi để giảm mỡ bụng dưới siêu tốc

Bạn có biết mỗi ngày có hàng ngàn người tìm đến chuyên mục giảm cân của Thể Hình Channel để hỏi về cách giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng? Có rất nhiều cách giúp bạn có eo thon bụng phẳng như rất ít cách an toàn mà cho hiệu quả thần kỳ nào khác ngoài chế độ ăn uống và tập luyện thể dục cùng với bài tập Plank leo núi này.

Knee to Nose - Bài tập Plank leo núi để giảm mỡ bụng dưới siêu tốcNếu bạn đang trong vòng luẩn quẩn muốn tìm ngay cách giúp eo thon bụng phẳng chuẩn mẫu, hãy tìm ngay tới siêu bài tập Plank cho nữ, thần dược của mọi chị em bạn gái và chàng trai muốn có vòng bụng săn chắc, không mỡ. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay với bài tập Plank leo núi cực kỳ hiệu quả giúp đốt cháy mỡ.

Chuẩn bị tập luyện

  • Thảm tập Yoga
  • Quần áo tập gym thích hợp
  • Âm nhạc sẽ giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy sức mạnh hơn

Hướng dẫn tập luyện bài tập Plank leo núi giúp vòng eo thon gọn cực chuẩn

  • Tạo tư thế 4 chân, tựa thân người trên 2 cẳng tay và 2 mũi chân.
  • Hai cẳng tay vuông góc với sàn, cùi chỏ ngay dưới vai, hai chân khép lại.
  • Căng cứng cơ bụng và duỗi thẳng thân người từ đầu tới gót chân.
  • Lần lượt kéo chân trái về phía tay trái, sau đó đưa chân trái về vị trí ban đầu. Lặp lại cho chân phải như tư thế leo núi. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại trong 30 lần.
  • Lưu ý: Không được xà hông xuống đất.

Còn chờ gì mà không bắt đầu áp dụng ngay bài tập Plank leo núi này ngay để đánh bay lũ mỡ bụng dưới cứng đầu nào các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 22.00.2222 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM