Thử thách tập cơ bụng với 5 phút Plank khuỷu tay

YouTube video

Tập cơ bụng với Plank khuỷu tay (Elbow Plank) là bài Plank cơ bản mà ai cũng cần phải tập thuần phục trước khi bắt đầu sang các bài Plank nâng cao hơn. Nếu muốn cơ cơ bụng khỏe, không gì hiệu quả bằng các bài Plank đâu các bạn ạ.

Tập cơ bụng với Plank khuỷu tay
Tập cơ bụng với Plank khuỷu tay

Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ bụng bằng Plank khuỷu tay

  • Tạo tư thế nằm úp trên thảm tập, tựa người trên hai cẳng tay và hai mũi chân. Chú ý: Hai cùi chỏ ở ngay dưới hai vai.
  • Giữ thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân. Luôn căng cứng cơ bụng nhé. Chú ý: Không được để hông xà xuống. Giữ yên trong 60 giây
  • Tiếp tục lặp lại thêm nhiều ván nhất có thể

Khi nào bạn thực hiện tốt bài Plank cơ bản này hãy bước tiếp với các bài Plank nâng cao hơn ở đây hoặc tiến tới 100 bài plank nhé. Đảm bảo là cơ bụng của bạn sẽ trở nên siêu khỏe, và 6 múi xuất hiện là điều chắc chắn luôn đó.

Chúc các bạn mau chóng có được cơ bụng 6 múi đẹp nhanh chóng nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM