Vòng 3 căng tròn, vòng 2 thon gọn nhờ….sex thường xuyên

ưu đãi dành riêng cho các Runner

Phụ kiện thể thao giảm giá sốc

Tất cả phụ nữ đều luôn muốn mình có được một vòng eo con kiến, một vòng 3 căng tròn siêu hấp dẫn vậy làm sao để đạt được điều đó? Hãy tham khảo các bí kíp dưới đây nhé.

Sex thường xuyên giúp cho vòng 3 căng tròn và vòng 2 thon gọn
Sex thường xuyên giúp cho vòng 3 căng tròn và vòng 2 thon gọn

Bí quyết để chị em có vòng eo nhỏ như kiến và vòng 3 căng tròn quyến rũ hết cỡ!

Hoạt động Sex nhiều hơn

Các thí nghiệm khoa học đã chỉ ra rằng, sự tác động của người khác giới có tác động mạnh mẽ đến lượng tiết tố sắc giới và nó giúp cho họ có thân hình nóng bỏng hơn, đặc biệt là vòng eo nhỏ và tăng kích thước vòng 3.

Sex đều đặn vừa khỏe người vừa đẹp và quyến rũ hơn
Sex đều đặn vừa khỏe người vừa đẹp và quyến rũ hơn
 

Nhưng đừng vì vậy mà các bạn lại lạm dụng nó quá mức sẽ khiến cho việc đó đi theo xu hướng tồi tệ hơn, hãy áp dụng điều độ để vừa có sức khỏe tốt, vừa có thân hình quyến rũ.

Chọn các bài tập cho vòng 3 căng tròn săn chắc hơn.

Bài tập Squat cho nữ giúp vòng 3 nở nang hơn
Bài tập Squat cho nữ giúp vòng 3 nở nang hơn

Những bài tập giúp mông căng tròn săn chắc rất nhiều, tuy nhiên các bài tập như xoay hông, đung đưa chân, xoay chân sang 2 bên và nghiêng xương chậu về sau (Squat, Hip Thrust) là các bài giúp phát triển vòng 3 mạnh mẽ nhất.

Lưng khỏe mạnh giúp vòng 3 căng tròn đẹp

lưng và hông khỏe cho giúp vòng 3 nở nang hơn
lưng và hông khỏe cho giúp vòng 3 nở nang hơn

 

Lưng và hông là điểm nối cơ thể ở phần trên và dưới lại với nhau, nếu bạn có một chiếc hông khỏe mạnh, vòng 3 sẽ đẹp hơn nhờ vào lượng máu huyết được lưng và hông mang đến. Nhờ sự cung cấp máu đầy đủ và đôi mông của bạn sẽ căng tròn và hấp dẫn hơn.

Và vì thế những người mông căng tròn thường ít bị các vấn đề về thấp khớp. Vậy nên muốn kích thích vòng 3 phát triển cũng làm cho vùng lưng hông của bạn phát triển trước.

Với 3 bí kiếp này, bạn sẽ giúp cho vòng 3 căng tròn của mình thêm hoàn hảo hơn mỗi ngày và mơ ước một vòng eo 56vòng 3 căng tròn nở nang không còn là điều ước xa vời nữa!.
4.5/5 - (2 votes)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM