[Free] Focus T25 by Shaun – Giáo trình tập giảm mỡ toàn thân tuyệt vời

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

Focus T25 by Shaun là một giáo trình tập giảm mỡ toàn thân cực kỳ hiệu quả và được hàng ngàn người trên thế giới tin tưởng tập luyện, vậy bạn đã có bộ giáo trình này hay chưa, nếu chưa thì đây chính là cơ hội để bạn sở hữu nó đấy.

[Free] Focus T25 by Shaun - Giáo trình tập giảm mỡ toàn thân tuyệt vờiTrước đây mình có chia sẻ cho các bạn về Bộ DVD giáo án tập thể hình của BodyBeach với khá nhiều giáo trình tập luyện khác nhau trong đó có bộ giáo trình INSANITY khá là nổi tiếng cũng của Shaun.

Tuy nhiên giáo trình Insanity cũng khá khó nhằn với nhiều người nên giáo trình Focus T25 đã ra đời, nó nhẹ hơn và thời gian tập cũng rút ngắn hơn phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian để tập luyện.

Giáo trình Focus T25 by Shaun này có gì hấp dẫn

Mỗi ngày thực hiện 25 phút theo lịch được sắp xếp sẵn, bạn sẽ có khả năng đốt cháy lượng calo rất lớn tương đương 1 giờ tập luyện để giúp giảm mỡ toàn thân 1 cách hiệu quả nhất.

Được phân loại theo 3 cấp độ là Alpha, Beta và Gamma với 16 video hướng dẫn rất cụ thể từng cách tập luyện.

Trong Giáo trình tập tăng cơ giảm mỡ Focus T25 by Shaun này không có lịch ăn uống (vì lịch ăn cũng theo của nước ngoài nên chúng ta cũng khó theo được) vì thế các bạn cần phải biết cách ăn lành mạnh nhất bằng cách truy cập vào 2 mục là dinh dưỡng thể hìnhkiến thức thể hình để đọc các bài viết trong đó nhằm giúp nắm rõ các kiến thức cần thiết về ăn uống nhé.

Xem video giới thiệu giáo trình T25 by Shaun

YouTube video

Nếu bạn đã thấy hứng thú với giáo trình giảm mỡ Focus T25 By Shaun thì còn chờ gì mà không tải về ngay đi nào

Link tải Focus T25

Để tải bộ giáo án này bạn hãy sử dụng trình duyệt Chrome (nếu bạn đến từ Facebook thì hãy mở bằng Chrome thì mới tải được nhé). Sau đó nhấn chia sẻ ở 3 nút bên dưới, lưu ý chỉ bấm vào 3 nút đó thì mới tải được nha và nhớ chia sẻ ở chế độ công khai nhé.

[sociallocker id=16259]

Link Fshare.vn

Link Drive

Xem thêm: Top thực phẩm bổ sung giúp tăng cường đốt mỡ nhanh nhất hiện nay

[/sociallocker]

Sản phẩm khuyên dùng
Viên Uống Hỗ Trợ Đốt Mỡ Giảm Cân RSP CLA 90 Viên
Sữa hỗ trợ giảm cân, không chất kích thích BPI Sport CLA + Carnitine
BPI Sport CLA + Carnitine là một chất bổ sung giảm cân không chất kích thích đã được thử nghiệm và đáng tin cậy, không chỉ giúp tăng hiệu suất, mà còn cải thiện sự trao đổi chất. Axit linoleic liên hợp (CLA) và Carnitine là hai thành phần phổ biến đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát cân nặng.
TÌM HIỂU THÊM »

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM