Bài tập giảm cân tại nhà với tư thế chú cá heo Dolphin

Bài tập giảm cân tại nhà này bạn cần phải tập kèm với khả năng tưởng tượng phong phú của mình nữa (đùa thôi), vì bài tập này bạn sẽ biến mình thành một chú cá heo bơi tung tăng trên..bờ nhằm giảm mỡ cho cơ thể :d

Tư thế chú cá heo là một bài tập giảm cân tại nhà thú vị cho bạn
Tư thế chú cá heo là một bài tập giảm cân tại nhà thú vị cho bạn

Hướng dẫn thực hiện bài tập giảm cân tại nhà với tư thế chú cá heo

– Nằm úp người trên thảm tập, hai chân duỗi thẳng ra sau, 2 mũi chân chống thẳng xuống. Hai tay duỗi thẳng, ép sát hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào đùi.
– Bắt đầu căng cứng cơ bụng, thở ra, nâng hai chân nhẹ lên. Đồng thời vòng 2 tay kéo qua đầu, hơi duỗi thẳng, lòng bàn tay hướng xuống. Đồng thời nâng đầu và ngực lên tí.
– Sau đó hít vào và đưa 2 tay và chân quay ngược lại vị trí ban đầu. Nếu có thể đừng hạ chân và mặt chạm sàn.

Cách tập luyện đơn giản chỉ có thế, bí quyết giảm cân ở đây là bạn cần phải căng cơ bụng và mông của mình để giữ chân của bạn và thân trên không chạm xuống sàn, do đó cơ bụng của bạn phải hoạt động nhiều hơn để giúp bạn giữ được lâu hơn. Một bài tập Gym tại nhà dành cho các bạn bận rộn, nhất là các mà mẹ sau sinh có thể áp dụng để giúp cơ thể mau chóng thon gọn trở lại nhanh nhất.

 

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM