Bài tập cơ đùi trước – Goblet Squat

Goblet Squat là một bài tập cơ đùi trước dễ tập cho các bạn muốn làm săn chắc phần đùi (với các bạn nữ) hoặc tăng cơ bắp ở đùi trước (với các bạn nam) thì đây là một bài tập bạn nên thêm vào danh sách tập buổi tập chân của mình. (Bài này cũng có chỗ gọi là Global Squat nữa)

Goblet Squat - Bài tập cơ đùi trước
Goblet Squat – Bài tập cơ đùi trước
Loại bài tập: Sức mạnh
Thiết bị tập: Tạ Dumbbell hoặc Kettlebell
Loại cơ: Phức hợp (Compound)
Cấp độ: Cơ bản
Loại: Đẩy

Độ khó: 3.5

Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ đùi trước Globet Squat

  • Giữ 1 tạ Kettlebell hoặc giữ 1 đầu tạ Dumbbell trước ngực. Chân rộng hơn vai. Lưng thẳng. Mắt nhìn tới trước. Múi chân mở rộng sang 2 bên khoảng 30 độ.
  • Bắt đầu đẩy hông ra sau, hạ thân người xuống. Nên hạ sâu hết mức có thể (tốt nhất là khi đùi sau chạm vào bắp chân) để mang lại hiệu quả tốt nhất. Lưng, ngực và đầu thẳng.
  • Dừng lại 2 giây ở vị trí thấp nhất, sau đó trở lại vị trí ban đầu.
  • Chú ý: Dồn trọng lực lên gót chân và không nhón gót khi tập.

Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ đùi trước

YouTube video

Bạn đã rõ cách tập luyện bài Goblet Squat này hay chưa nhỉ, liệu còn có khó khăn gì khi tập hay không. Nếu chưa biết về Squat thì hãy đọc bài viết Squat là gì để hiểu rõ cũng như là cách tập nhé. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình khi luyện tập bài này sẽ các bạn.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Độ khó
Bài trướcBài tập cơ vai trước hiệu quả – Palm-in Dumbbell Shoulder Press
Bài tiếp theoTập cơ đùi trước hiệu quả với Hack Squat