[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free]

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Bạn muốn tìm 1 cuốn sách hướng dẫn tập luyện các bài tập thể hình thật cụ thể. Vậy thì hãy tải ngay cuốn sách hướng dẫn 400 bài tập trong thể hình này về ngay.

[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free]Có gì hay trong cuốn sách 400 bài tập thể hình này

Trong cuốn sách Muscle Exercises Encyclopedia này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bài tập cho từng nhóm cơ cụ thể.

[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free]Mỗi bài tập bạn sẽ biết được nó tập vào nhóm cơ chính nào, nhóm cơ phụ nào và cơ đối kháng của nó là cơ nào. Bạn cũng sẽ biết được bài tập biến thể của bài gốc để tập thêm nếu muốn. Và cả những nguy hiểm tiềm ẩn nếu tập sai cách. Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến vấn đề hít thở trong tập luyện, số lần lặp khi tập tối ưu nhất, cường độ tập luyện, cách để cơ bắp phát triển…..rất rất nhiều thứ bạn sẽ muốn đọc ngay.

[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free][Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free]Tất cả những gì bạn muốn về 1 bài tập sẽ có trong cuốn ebook này.

Lưu ý: Cuốn sách hoàn toàn bằng tiếng Anh, tuy nhiên nó cũng không quá khó để hiểu đâu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc hiểu thì có thể tham khảo hệ thống bài tập thể hình được Thể Hình Channel viết sẵn bằng tiếng Việt + Video ở trên thanh Menu. Các bạn chỉ cần truy cập vào đó, chọn nhóm cơ mình cần tập là được nhé.

Link download 

Để tải cuốn ebook này. Bạn hãy dùng  trình duyệt Chrome để truy cập lại vào bài viết này. Sau đó nhấn vào các nút chia sẻ bên dưới để nhận link tải miễn phí nhé.

Link 1

Link 2

Link 3

Nếu link không tải được, vui lòng comment bên dưới để up lại link cho bạn nhé.

Xem thêm:

Chúc các bạn luôn tập luyện thật tốt và chuẩn tư thế với cuốn sách 400 bài tập thể hình  này nha.

9.2[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free] Thể Hình Channel
Rule One Protein R1
1,950,000vnđ
Mua ngay
9.6[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free] Thể Hình Channel
MyProtein Impact Whey Isolate
1,600,000vnđ
Mua ngay
9.4[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free] Thể Hình Channel
Best BCAA
1,190,000vnđ
Mua ngay
8.5[Ebook] 400 bài tập thể hình + cách tập chi tiết từng bài [free] Thể Hình Channel
Blade Creatine
280,000vnđ
Mua ngay
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM