5 phút tập thể dục cho chân thon gọn với Touch Down Lunge

YouTube video

Hầu hết các bạn gái đều yêu thích mình có một đôi chân thon thả và thẳng tắp chứ hiếm có những bạn bảo tôi thích mình có một cặp chân thật to và cơ bắp cả, vì vậy để giúp cho đôi chân của mình thon gọn thì bạn gái hãy áp dụng ngay bài tập thể dục cho chân thon gọn có tên là Touch Down Lunge này đi nhé.

5 phút tập thể dục cho chân thon gọn với Touch Down Lunge
Chỉ với 5 phút tập luyện mỗi ngày, lại có thể tập luyện ở bất kỳ nơi nào: tại nhà, phòng tập, ngoài công viên….do đó bạn có thể chủ động hơn trong việc tập luyện của mình, thích hợp cho nhưng cô nàng quá bận rộn với công việc không có thời gian tới phòng tập và muốn thực hiện tập luyện tại nhà.

Đây là một biến thế của bài Lunge (chùng chân), có rất nhiều bài lunge khác mà bạn có thể xem thêm tại bài viết 41 bài tập chân cho nữ với Lunge nhé.

Hướng dẫn thực hiện tập thể dục cho chân thon gọn bằng Touch Down Lunge

  • Đầu tiên các bạn sẽ đứng thẳng, 2 chân rộng bằng hông, mắt nhìn thẳng.
  • Bước chân phải tới trước 1 bước rộng. Đồng thời chùng chân xuống thấp.
  • 2 tay đưa tới trước chạm nhẹ vào mắt cá chân. Chú ý lưng vẫn giữ thẳng.
  • Bước chân phải về vị trí ban đầu và thực hiện lại cho chân trái tương tự.
  • Thực hiện đủ số lần lặp yêu cầu.

Bạn đã biết được một bài tập thể dục cho chân thon gọn mới rồi đó, bây giờ nhiệm vụ còn lại của bạn là xem kĩ hướng dẫn và thực hành cho mình ngay hôm nay.

Nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào trong luyện tập thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn 1 cách chi tiết nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM