Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Chọn chế độ đọc: [wp-night-mode-button]

Các bài tập gập bụng cơ bản khiến bạn cảm thấy chán khi chỉ suốt ngày gập lên gập xuống. Vậy thì hãy thử với bài tập bài gập bụng chéo Cross Body Crunch này để đổi mới bài tập nhé.

Bài tập gập bụng chéo cho vòng eo thon gọn
Bài tập gập bụng chéo cho vòng eo thon gọn

Bài tập gập bụng chéo này sẽ yêu cầu bạn phải vận động cả thân trên lẫn thân dưới để có thể luyện tập được nhiều nhóm cơ bụng hơn mà cụ thể ở đây đó chính là các cơ ở 2 bên bụng của bạn, hay còn gọi là cơ liên sườn.

Bài tập này tác động lên 2 nhóm cơ này nhiều hơn sẽ giúp đem lại cho bạn vòng eo thon gọn hơn và tăng khả năng linh hoạt cho cơ hông của mình để thực hiện các bài tập khác được tốt hơn.

 

Hướng dẫn thực hiện bài tập gập bụng chéo

  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối gập lại khoảng 60 độ. Nâng hai chân lên sao cho đùi vuông góc với thân người. Hai tay đặt nhẹ sau đầu. Hai cùi chỏ hơi hướng lên.
  • Bây giờ gập lưng trên, đầu lên và kéo cùi chỏ trái và vai chéo thân người đồng thời kéo gối trái về phía vai phải. Cố gắng lấy cùi chỏ chạm vào gối. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Bây giờ từ từ hạ xuống vị tri ban đầu, hít vào và lặp lại tương tự cho bên còn lại.
  • Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng trong suốt động tác. Không được hạ vai và đầu xuống sàn trong suốt động tác.

Bạn đã biết cách thực hiện bài tập gập bụng chéo rồi, hãy theo hướng dẫn của Video clip ở trên và tập luyện cho mình ngay hôm nay thôi các bạn ơi.