Lý Nhơn – Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốt

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

 Bình Lắc LiveFit Shaker Bằng Tritan Cao Cấp 550ml

Lý Nhơn là một lực sĩ thể hình chuyên nghiệp, dù đã trải qua tuổi 54 nhưng ông vẫn rất khỏe mạnh và đặc biệt là sở hữu thân hình rắn chắc với cơ bắp cuồn cuộn và được nhiều bạn trẻ đánh giá là giống Quy lão Kame trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng của Nhật Bản.

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtMặc dù rất nổi tiếng trong giới thể hình hình chuyên nghiệp trong và ngoài nước, tuy nhiên đa số gymer trẻ vẫn chưa được biết nhiều đến ông và hôm nay Thể Hình Channel sẽ tổng hợp lại một số thông tin về VĐV Lý Nhơn để chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về Quy Lão Kame Việt Nam này nhé.

Vận động viên Lý Nhơn là ai và đến từ đâu ?

Lý Nhơn là một người gốc An Giang (cùng quê với Phạm Văn Mách) và chuyển sang Mỹ sinh sống từ khá sớm, ông đến với thể hình cũng lâu và đã thi đấu chuyện nghiệp hơn 20 năm và giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại nước ngoài.

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốt

Ông cao 165cm, qua Mỹ từ năm 16 tuổi. Ông có 1 người vợ cùng 3 người con và hiện vợ ông là chủ của một tiệm làm Nail (theo ironmanmagazine).

Được biết ông chỉ thi các giải Nutural 100%. Điều này khiến ông thực sự làm nể phục giới gymer ở Việt Nam bởi vì để giữ được thân hình như hiện tại một cách tự nhiên không phải là điều dễ dàng.

Ông tham gia khá nhiều cuộc thi trong đó từng vô địch giải NPC Teen Collegiate & Masters National 2015, NPC Team Universe 2013 và NPC Southern California 2013 (Theo npcnewsonline)

Bất ngờ được biết đến rộng rãi nhờ bộ ảnh Quy Lão Kame

Gần đây, ông gây bất ngờ cho cộng đồng mạng với bộ ảnh của mình tại Ninh Bình lúc đang trèo thuyền. Nhiều người đánh giá hình dáng và body ông rất giống với Quy Lão Kame thậm chí có phần nổi trội hơn bản gốc nữa.

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốt
Ở tuổi 54, giữ được một thân hình rắn chắc như vậy là điều không dễ dàng

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtLý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtVideo về buổi phỏng vấn với VĐV Lý Nhơn

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốt Thể Hình Channel

Một số hình ảnh khác

Lý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtLý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtLý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtLý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốtLý Nhơn - Quy Lão Kame khiến cộng đồng Gymer phát sốt

5/5 - (6 bình chọn)

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

 Sữa Tăng Cơ Thực Vật Applied Nutrition Vegan-Pro 2.1kg