Hướng dẫn cách lên tạ và xuống tạ cho người mới tập gym

Sữa Tăng Cơ Ban Đêm Rule One Proteins R1 Casein 55 Lần Dùng - 2 Mùi

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

Lên tạ và xuống tạ là chuyện cơ bản nhất của người đi tập gym, tuy nhiên chuyện cơ bản nhất này lại ít được chú ý nhất. Do tính chất an toàn khi tập luyện, các bạn nên học hướng dẫn cách lên tạ và xuống tạ cho người mới tập gym này để có buổi tập an toàn hơn nha.

Hướng dẫn cách lên tạ và xuống tạ cho người mới tập gym

Bản thân mình đi tập từng chứng kiến rất nhiều bạn lên tạ và xuống tạ rất nhiều kiểu không giống ai và thường thì nhìn thấy lên tạ có vẻ rất khó khăn, cứ loay hoay mãi mới lên được và tập.

Việc lên tạ và xuống tạ với trọng lượng nhẹ có thể không có tác hại gì và bạn có thể lên xuống tùy cách của bạn, tuy nhiên khi bạn thực hiện một mức tạ nặng, nếu lên xuống sai cách có thể dẫn đến nhiều chấn thương nghiêm trọng.

Ví dụ nếu bạn tập đẩy ngực với bài Dumbbell Bench Press chẳng hạn thì khi lên sai cách có dể dẫn đễn chấn thương vai và khiến chuyện tập luyện của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xem video hướng dẫn cách lên tạ và xuống tạ cho người mới tập gym

[sociallocker id=14973]

Hướng dẫn cách lên tạ và xuống tạ cho người mới tập gym Thể Hình Channel

[/sociallocker]

Hi vọng video này sẽ giúp bạn có được buổi tập luyện hữu ích hơn và an toàn hơn. Đừng vì chút lười biếng chủ quan mà mang lại những hậu quả cho bản thân nhé. An toàn cho mình vẫn là trên hết mà :).

Xem thêm: Hướng dẫn hít thở trong tập thể hình chi tiết từng loại bài

Nếu bạn thấy Video này hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết để tập luyện nha. Nhớ theo bấm theo dõi kênh Youtube của Thể Hình Channel nữa nhé 🙂

 

Theo GymLord

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM