Jump Lunge – Sở hữu cặp đùi “mướt con mắt” chỉ với 5 phút mỗi ngày

Bạn muốn sở hữu 1 cặp đùi mà không anh chàng nào có thể cưỡng lại được mỗi khi bạn đi ngang. Jump Lunge sẽ là một bài tập giúp bạn “thả thính nào dính thính đó” ngay lập tức.

Jump Lunge - Sở hữu cặp đùi "mướt con mắt" chỉ với 5 phút mỗi ngàyĐể có được một thân hình hoàn hảo thì ngoài việc có được một khuôn mặt ưa nhìn thì thân hình cũng phải “thật chuẩn” nữa đúng không các chị, và trong đó cặp đùi của các chị là phần khiến không ít chị em đau đầu vì nó không thon gọn như các cô người mẫu Hàn Quốc.

Chị em nào cũng phải công nhận những chiếc đùi của những người mẫu Hàn Quốc lúc nào cũng cực kỳ thon gọn đúng không, nếu bạn cũng muốn mình có được căp đùi thon như thế để tự tin diện quần short, váy ngắn, bikini 2 mảnh các kiểu thì không còn cách nào khác là phải tập luyện cho nó thôi.

Hướng dẫn thực hiện bài tập đùi Jump Lunge

  • Đầu tiên, các bạn sẽ đứng thẳng, 2 chân khép sát, lưng thẳng, mắt nhìn tới trước.
  • Nhún nhẹ người và bật nhảy lên thật cao, nhanh chóng tách 2 chân ra, chân phải ở phía trước và chan trái ở phía sau.
  • Tiếp đất bằng 2 mũi chân sau đó nhanh chóng hạ người xuống để 2 chân vuông góc 90 độ.
  • Nhấn mạnh 2 chân bật nhảy lên cao và nhanh chóng đổi vị trí 2 chân và lặp lại động tác.
  • Lưu ý: Không ngả người tới trước hoặc sau sẽ gây mất thăng bằng, giữ cho lưng thẳng suốt quá trình tập.

Rồi, nếu bạn thấy thích bài tập Jump Lunge này thì đừng quên chia sẻ về facebook để bạn bè của bạn cũng có thể tập luyện cùng và biết đâu sẽ rủ rê được một đứa bạn nào đó đi tập chung cho vui thì sao!

 

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM