Bài tập cho mông cong vút siêu gợi cảm cùng Pulsing Squat

Mỗi khi bạn lướt facebook và thấy những cô gái chia sẻ những tấm hình với cặp mông cong gợi cảm bạn có từng nhìn xuống mông mình và tự hỏi, “tại sao mày không cong như người ta ?” hay không nhỉ. Nếu bạn đã từng tự hỏi mình câu đó thì Pulsing Squat chính là câu trả lời cho bài tập cho mông cong vút mà bạn đang cần đấy.

Bài tập cho mông cong vút siêu gợi cảm cùng Pulsing SquatCó rất nhiều bài tập mông cho nữ như là Hip Thrust, Lunge…nhưng Squat vẫn là một bài tập mông được yêu thích hàng đầu hiện nay – đơn giản vì nó là vua của các bài tập mà – vì thế không có lý do nào mà ta lại bỏ qua nó cả, và pulsing squat là biến thể hay ho dành cho bạn.

Hướng dẫn thực hiện bài tập cho mông cong vút – Pulsing Squat

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông, mũi chân hơi hướng ra. Hai tay nâng lên trước ngực, mắt hướng về phía trước.
  • Bắt đầu hạ mông và hông xuống về phía sau, khuỵu gối xuống cho tới khi nào đùi song song với sàn, hai vai ở trên hai gối, hai gối thẳng hàng với hai bàn chân và không vượt quá mũi chân nhé. Lưng duỗi thẳng, mắt hướng về phía trước.
  • Sau đó, nhún mông lên và xuống khoảng vài centimet. Nhún lên và xuống là 1 lần lặp.
  • Căng cứng cơ bụng, mông đùi và chân nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Ok rồi, chúng ta lại biết được thêm một Bài tập cho mông cong vút mới, nếu yêu thích các bộ cánh ôm sát gợi cảm, bạn nhất đinh không được bỏ qua bài này. Hãy cố lên nào các chị em! Vì một mục tiêu thả thính tới đâu cá đớp hết tới đó nhé :d

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM