Synthol là gì ? Nguy hiểm như thế nào nếu dùng khi tập Gym

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Chọn chế độ đọc:

Trong giới Gymer không ít những Gymer sử dụng chất kích thích để phát triển cơ bắp. Nhưng khi sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng 1 cách mù quáng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có thể phải đổi lấy cả mạng sống, và sử dụng Symthol là một ví dụ.

Sử dụng Synthol là tự giết bản thân
Sử dụng Synthol là tự giết bản thân

 

Synthol là gì ?

Synthol là một loại chất kích thích cơ bắp được tạo ra từ 1990 bởi Chris Clarke. Nó bao gồm 85% dầu, 7.5% Lodocaine và 7.5% alcohol.
Symthol được các Bodybuilder sử dụng để giúp họ tăng kích thước các vùng cơ chưa đạt để mong chiến thắng ở các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần tiêm trực tiếp vào khu vực muốn kích thích cơ bắp và nó sẽ tích tụ lại các axit béo và bám chặt vào các sợi cơ nơi được tiêm và vô cùng khó khăn để gỡ bỏ nó ra khỏi cơ thể.

Xem thêm: Top các cầu thủ đá bóng có body đẹp nhất thế giới

Tác hại khi sử dụng Synthol trên cơ thể người

Synthol không hề làm cho cơ thể bạn mạnh lên một chút nào, nó chỉ làm cơ cơ bắp bạn to hơn mà thôi, sau khi tiêm vào cơ thể Synthol sẽ hòa vào cơ bắp, khiến cho chúng phình ra. Người sử dụng Synthol sau một thời gian sẽ bị các biến chứng “hóa đá cơ bắp”, biến dạng, sưng phù cơ, suy gan, thận. Nhẹ thì phải cắt bỏ cơ nặng thì thiệt mạng.

Một số hình ảnh mà bạn nên cân nhắc trước khi tiếp tục xem

   • Bạn nên cân nhắc khi xem hình
    • Những hình ảnh này không phù hợp với trẻ em, các bạn đang ăn uống hoặc có vấn đề về dạ dày. Khi tìm hiểu tài liệu về cái này thật sự là Thể Hình Channel muốn nôn luôn
   • Synthol gây nổ cơ
Synthol khiến cho người đàn ông bị nổ cơ và qua đời sau đó ở bệnh viện
Synthol khiến cho người đàn ông bị nổ cơ và qua đời sau đó ở bệnh viện

   • Synthol gây thối cơ
Còn đây là hủy hoại cơ bắp gây thối rữa
Còn đây là hủy hoại cơ bắp gây thối rữa

Rất nhiều người đã và đang sử dụng loại độc chất này nhằm giúp cơ bắp mau phát triển mà không phải vận động nhiều. Đây quả thực mà một sai lầm nghiêm trọng trong cuộc đời của họ.

Ví dụ như trường hợp của Romario Dos Santos Alves đến từ Brazil (hầu hết người dùng Synthol đều ở đây) đến với gym và ước mơ trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Vì muốn mau chóng tăng cơ bắp mà anh đã tiêm vào người mình Synthol.

Cơ bắp đồ sộ kinh dị gây sợ hãi cho trẻ em nơi anh sống
Cơ bắp đồ sộ kinh dị gây sợ hãi cho trẻ em nơi anh sống

Hậu quả là anh suýt chút nữa phải cưa đôi tay và có thể không giữ được mạng sống. Nhưng anh vẫn còn may mắn vì bác sĩ đã tìm ra cách cứu được đôi tay của anh.

Tiếp theo là Arlindo Anomalia cũng là một người Brazil, trước khi sử dụng Synthol ông cũng là một người bình thường và nhờ bạn bè chỉ thì ông cũng sử dụng, và sau đó người bạn của ông chết vì Synthol. Còn sức khỏe của ông cũng lâm vào nguy kịch.

Cơ bắp không đi cùng với body khiến ông nhìn khá quái dị
Cơ bắp không đi cùng với body khiến ông nhìn khá quái dị

Với những tác hại nhiều hơn lợi như thế. Các Gymer chúng ta tuyệt đối không được sử dụng Synthol để tăng kích thước cơ bắp. Đừng vì lười biếng, thấy lợi trước mắt mà làm liều nhé. Đến lúc chuẩn bị gặp thần chết thì lúc đó hối hận đã muộn rồi.

Xem thêm: Chiến thắng bệnh tật nhờ tập gym, sở hữu body chuẩn

Hãy chăm chỉ luyện tập lên, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, một cơ thể khỏe mạnh với body chuẩn sẽ sớm gõ cửa tìm bạn thôi. Cố lên!