Mỗi ngày bỏ ra 10 phút giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng

 Banner Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên 650*250

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Các chị em khi mặc váy ôm sát thường rất hay bị lộ bụng dưới ngấn mỡ. Vậy làm sao để không bị lộ điểm yếu này bây giờ. Cách an toàn duy nhất là phải tập luyện cho khu vực này để nhanh chóng giảm mỡ ở bụng dưới thôi.

Mỗi ngày bỏ ra 10 phút giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng Thể Hình Channel
Không phải lo lắng lộ bụng dưới nữa nhé.

Cách tập các bài tập giảm mỡ bụng dưới  cho chị em

Động tác 1: Co duỗi chân. Các bạn nằm xuống sàn, hai chân thực hiện co duỗi một cách từ từ sao cho bạn cảm nhận được phần bụng dưới đang hoạt động.

Động tác 2: Đá chân kết hợp co chân. Nằm xuống sàn, hai chân đá thẳng lên cao sau đó hạ xuống rồi co chân trước khi trở lại vị trí ban đầu.

Động tác 3: Giữ hai chân thăng bằng. Nằm xuống sàn, hai chân thẳng nâng cao hơn sàn 20 đến 30 cm và cố giữ thăng bằng càng lâu càng tốt.

Động tác 4: Đạp chân. Nằm xuống sàn, hai chân cuốn lên sao cho thân người tạo thành 1 góc 90 độ. Bắt đầu tập luyện, hai chân đá lên sau đó từ từ hạ xuống.

Thực hiện mỗi bài tập trong 45 giây, nghỉ 20 giây và thực hiện 2 vòng tập (8 động tác).

Cùng xem các bài tập giảm mỡ bụng dưới này nhé

YouTube video
Với các bài tập cho phần bụng dưới này. Các bạn hãy tập hằng ngày để bụng dưới của mình luôn ổn định và không bị tự mỡ nhé. Chúc các bạn thành công và mặc đẹp hơn mỗi ngày 🙂
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM