Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Chọn chế độ đọc:

Có nhiều ý kiến cho rằng, thủ dâm nhiều sẽ khiến cho lượng Testosterol trong cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng dẫn đến cơ bắp bị teo đi. Và khó phát triển cơ bắp, liệu đó có phải là sự thật hay không ?. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Thủ dâm nhiều có nguy cơ tụt Testosterol gây teo cơ bắp ?Thủ dâm nhiều có thật sự gây ra những tác hại không mong muốn tới cơ bắp ?

Sex nhiều là một chỉ số ham muốn

Sex hay thủ dâm là một phần của cuộc sống, theo thống kê thì có tới 95% dân số thế dưới đều thủ dâm ít nhất 1 lần. Tôi từng đọc 1 báo cáo có thể khiến bạn bị sốc đó chính là, đàn ông thực hiện hành vi tình dục của mình mỗi 5 phút 1 lần và 4 phút khác chờ đợi cho 1 phút làm lại!.

Người đàn ông có mức ham muốn tình dục cao thì đó là dấu hiệu của lượng Testosterol cao trong cơ thể và bạn càng có nhiều lợi thế tăng cơ bắp trong phòng tập hơn.

Vì thế có thể một số người “nhịn” sex để hi vọng sẽ mang lại nhiều kết quả tốt hơn trong tập luyện thì có khi kết quả lại ngược lại.

Thủ dâm nhiều có thể là không tốt, chỉ nên giữ mức đều đặn

Việc thủ dâm quá mức có thể là không tốt, mà nói chung thì cái gì nhiều quá không tốt, ngay cả thuốc bổ cũng vậy mà. Do đó, với dân tập gym, chuyện thủ dâm hoặc sex là bình thường (thâm chí là còn tốt) nếu bạn vẫn giữ nó ở mức đều đặn. Việc điều độ còn giúp cho lượng Testosterol luôn ở mức ổn định để giúp mang lại nhiều hiệu quả cao hơn trong việc tăng cơ bắp của bạn nữa.

Bài viết này chỉ ngắn gọn như vậy vì chủ yếu nằm hết trên Video rồi, các bạn xem trên video là đủ hiểu nha.

Sản phẩm khuyên dùng
Viên Uống Tăng Cường Hóc Môn Testostro Grow HP 126 viên
Viên Uống Tăng Cường Hóc Môn Testostro Grow HP 126 viên
Cung cấp 1500mg Tribulus Terrestris giúp thúc đẩy sản sinh Testostro tự nhiên. Chống lão hoá, tăng sinh lực và săn chắc cơ bắp Hỗ trợ tăng cường năng lượng khi tập luyện. Cung cấp những thành phần tốt nhất hỗ trợ sức khoẻ nam giới toàn diện. KHÔNG gây tác dụng phụ như các loại thuốc tăng cường hóc môn khác.
TÌM HIỂU THÊM »

Hi vọng sau khi xem xong clip này thì những bạn nào còn lăn tăn chuyện thủ dâm nhiều hay sex nhiều có vấn đề gì không thì hãy điều độ lại nhé.