Hướng dẫn tập cho mông to ra với bài Clamshell

YouTube video

Bạn muốn tìn bài tập cho mông to ra thay thế hoặc tập chung với Squat để đổi mới. Clamshell chính là bài tập dành cho bạn đấy. Hãy cùng Thể Hình Channel khám phá bài tập cho mông to ra này tập sao nhé.

Hướng dẫn tập cho mông to ra với bài Clamshell
Hướng dẫn tập cho mông to ra với bài Clamshell

Hướng dẫn thực hiện bài tập cho mông to ra với Clamshell

– Bắt đầu nằm nghiêng người sang 1 bên trên thảm tập. Tựa đầu trên tay phải phải. Tay trái gập lại đặt trên sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hông gập lại tạo góc 45 độ và hai gối gập 90 độ.
– Nâng gối trái lên cao hơn hông trái. Căng cứng cơ mông và giữ hai chân tiếp xúc với nhau.
– Dừng lại ở định trong 1 giây, sau đó từ từ hạ gối xuống vị trí ban đầu

Để khó hơn các bạn có thể sử dụng thêm 1 đoạn dây co giãn và gắn nó vào giữa 2 gối của bạn. Sau đó thực hiện động tác bình thường.

YouTube video

Cách tập khá là đơn giản đúng không nào. Rất phù hợp cho các bạn gái mới đi tập Gym hoặc muốn tập thêm ở nhà để cải thiện vòng 3 nhanh hơn.

Sau khi tập xong bài tập cho mông này, nếu bạn muốn vòng 3 của mình tròn đều thì không thể bỏ qua 21 bài tập kích thích vòng 3 phát triển tối đa này. Đây là tổng hợp những bài tập giúp kích thích vòng 3 quá nhỏ thành một bờ mông tròn lẳng đầy khiêu khích. Đảm bảo bạn sẽ thích mê luôn.

Chúc các bạn mau chóng cải thiện vòng 3 bị lép của mình thành một cặp mông căng tròn hấp dẫn nhé. Và đăng ký Kênh Video của Thể Hình ngay để xem các hướng dẫn mới liên tục nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM