1001 cách đốt cháy calo hiệu quả tại nhà mà bạn không ngờ tới

  Sữa Tăng Cơ Best Tasting Whey Protein 2.27kg 3 Mùi

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

Bạn không có nhiều thời gian để làm việc vì quá bận rộn ở nhà. Vậy thì tại sao không tân dụng nó để làm cách đốt cháy calo hiệu quả tại nhà. Một ngày làm các công việc nhà như hút bụi, lau nhà, đào đất hay sơn tường… có thể giúp bạn đốt cháy hơn 1.000 calo.

Cách đốt cháy calo hiệu quả tại nhà bằng cách làm việc nhà
Cách đốt cháy calo hiệu quả tại nhà bằng cách làm việc nhà

Làm việc nhà tiêu hao calo rất dữ dội mà ít ai để ý. Cùng xem 1001 cách đốt cháy calo tại nhà bằng các công việc quen thuộc nào.

Theo Daily Mail, nghiên cứu mới cho thấy rằng mỗi công việc nhà nhắm đến các nhóm cơ khác nhau, do vậy, thực hiện chúng cùng 1 ngày có thể thay thế các phương pháp tập luyện thông thường như đi bộ, tập gym, đạp xe…

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Hút bụi cũng góp phần giảm cân tốt hơn

Trong khi sử dụng máy hút bụi có thể đốt cháy 180 calo trong 30 phút và tăng cường cơ ở bắp chân, cốt lõi (khu vực trung tâm cơ thể) và cánh tay, việc lau nhà có thể đốt cháy 200 calo trong cùng thời gian và tăng cường các cơ cánh tay trên, khu vực trung tâm và cơ bụng.

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Hãy thường xuyên lâu nhà để giảm mỡ tốt hơn nhé.

Chuyên gia Andrew Flint, huấn luyện viên cá nhân ở Mỹ cho biết: “Các hoạt động tay chân này giúp sinh nhiệt hàng ngày và có thể giúp con người mạnh khỏe và sống lâu hơn”.

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Đào đất có lẽ là việc hao calo nhất ở nhà nhỉ ?

Chuyên gia Andrew khuyên khi làm việc đào đất, bạn nên nghỉ một vài giây giữa mỗi lượt để cơ hồi phục, điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Việc trải thảm xem đơn giản mà cũng tốn calo phết

Trong công việc tháo và trải thảm, nếu làm hết sức, bạn có thể tăng cường sức mạnh cho toàn bộ các nhóm cơ trong cơ thể. Hành động này có thể giúp đốt cháy 180 calo mà bạn vừa tiêu thụ 1 chai nước ngọt.

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Sơn tường không nhàm chán như bạn nghĩ

Chuyên gia Andrew khuyên bạn khi sơn tường, nếu muốn thử thách hơn có thể treo thêm 1 vật nào đó lên con lăn hoặc chổi sơn để tăng cường độ khó và đốt cháy calo nhanh hơn.

Đốt cháy calo hiệu quả tại nhà
Lau nhà cũng là một phương pháp đốt cháy calo hiệu quả

Nào, còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay cách đốt cháy calo hiệu quả tại nhà này vào, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm cân hiệu quả, lại vừa có được ngôi nhà sạch sẽ hơn.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM