90 bài tập mông cho nữ giúp vòng 3 tăng size hết cỡ

Sữa Tăng Cơ Ban Đêm Rule One Proteins R1 Casein 55 Lần Dùng - 2 Mùi

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Với 90 bài tập mông cho nữ từ nữ Gymer Diana Ruiz dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn gái muốn sở hữu cặp mông to tròn, căng mọng ai nhìn cũng phải mê hoặc cho xem.

90 bài tập mông cho nữ giúp vòng 3 tăng size hết cỡ

Hầu hết chúng ta đều chỉ biết đến 1 số bài tập mông chính như là Squat, Hip Thrust, Lunge….tuy nhiên đó không phải là tất cả, có rất rất nhiều biến thể khác nhau của các bài tập mà giới hạn có lẽ chỉ nằm ở…..suy nghĩ của bạn.

Với video này bạn sẽ thấy, 1 cái máy tập đơn thuần có thể tập được rất nhiều kiểu tập khác nhau, hay chỉ với 1 sợi dây cũng có thể tập hàng tá bài tập mông cho nữ hay ho khác.

Video 90 bài tập mông cho nữ từ Diana Ruiz

 

90 bài tập mông cho nữ giúp vòng 3 tăng size hết cỡ Thể Hình Channel

 

Đừng quên chia sẻ về để có thể xem lại khi cần thiết bạn nhé 😉

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cơ ISO Sensation 93 - 910g 3 mùi
Sữa Tăng Cơ ISO Sensation 93 - 910g 3 mùi
Cung cấp 30g Protein có khả năng hấp thụ nhanh. Giảm đau và nhức mỏi cơ bắp, cải thiện sức mạnh và sức bền khi tập. Hỗ trợ giảm mỡ và giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch. Cung cấp thành phần sữa non giúp chống oxy hoá làm đẹp da. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. KHÔNG chứa Lactose & Gluten
TÌM HIỂU THÊM »
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM