[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả – Strength Training Anatomy 2

BPI ISO HD 5lbs (2.27kg) - 100% Pure Whey Protein Isolate, 3 Mùi

Bộ sản phẩm TPBS tăng sức đề kháng

Trong tập thể hình, nắm rõ về cấu trúc cơ thể, các nhóm cơ, xương khớp các kiểu là 1 lợi thế cực lớn. Vì nếu nắm rõ các nhóm cơ trên cơ thể, bạn sẽ dễ dàng có được cách tập phù hợp hơn do vậy cuốn ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả được dịch từ Strength Training Anatomy 2 sẽ là một tài liệu quý mà bạn cần có.

Có thể bạn quan tâm:

[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả - Strength Training Anatomy 2Trong cuốn giải phẫu học và cách tập hiệu quả –  Strength Training Anatomy 2 này có gì ?

Bạn sẽ được hiểu rõ cấu tạo từng nhóm cơ chi tiết trên cơ thể, cùng với đó là những bài tập phù hợp với nhóm cơ đó. Và tất nhiên bạn cũng sẽ biết được cách tập bài đó sao cho hiệu quả nhất nữa.

Đây là một điều thật sự rất quan trọng, vì rất nhiều người còn mơ hồ về cách tập luyện, với hàng trăm bài tập được đưa ra. Nếu không phải là 1 người có kinh nghiệm tập thì thật sự là rất khó để biết được bài tập nào là bài nên tập. Và cuốn ebook này sẽ giúp bạn giải quyết nó.

Nói chung, nếu bạn muốn đi theo thể hình nghiêm túc thì cuốn ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả –  Strength Training Anatomy 2 này bắt buộc phải tải về đọc và hiểu thật rõ về nó nhé.

Biết thêm kiến thức trong thể hình càng nhiều bạn càng có nhiều lợi thế về tập luyện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

 

Link Download

Bấm vào đây để tải

Link dự phòng

Link dự phòng

Hi vọng cuốn ebook này sẽ giúp mọi người tập luyện thật tốt nhé.

8.2[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả - Strength Training Anatomy 2 Thể Hình Channel
Iso Zero
1,600,000vnđ
Mua ngay
8.8[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả - Strength Training Anatomy 2 Thể Hình Channel
WheyLabs 100% Isolate Protein
1,150,000vnđ
Mua ngay
9.4[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả - Strength Training Anatomy 2 Thể Hình Channel
BPI ISO HD
1.290.000vnđ
Mua ngay
8.7[Free] Ebook Giải phẫu học và cách tập hiệu quả - Strength Training Anatomy 2 Thể Hình Channel
MyProtein Impact Whey Isolate
2,890,000vnđ
Mua ngay
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM