[Free] Bộ ảnh vị trí nhóm cơ trong tập thể hình khi tập

  Sữa Tăng Cơ Best Tasting Whey Protein 2.27kg 3 Mùi

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Tập thể hình không phải là một môn thể thao đơn giản, nó cần phải đầu tư rất nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất là kiến thức. Do vậy ở bài viết này, bạn sẽ được biết bộ ảnh vị trí nhóm cơ trong tập thể hình để bạn có cái nhìn rõ ràng nhất khi tập luyện.

[Free] Bộ ảnh vị trí nhóm cơ trong tập thể hình khi tập

Nhằm mục đích cho các bạn mới tập hiểu rõ hơn về những bài tập và tác động của nhóm cơ mà nó ảnh hưởng tới, bọ ảnh này sẽ chỉ cho bạn thấy cụ thể chuyện đó giúp bạn tự tin hơn trong chuyện luyện tập của mình.

Bạn đã biết lợi ích của việc hiểu rõ vị trí nhóm cơ trong tập thể hình khi tập rồi, vậy thì còn chờ gì mà không tải ngay bộ ảnh này về để xem và biết cách tập chứ.

Trong bộ ảnh này mình đã chia sẵn ra từng nhóm cơ chính trên cơ thể, trên các hình mình cũng đã kèm theo tên của bài tập trên đó, để biết kĩ thuật tập của bài nào, bạn chỉ cần gõ tên đó vào ô tìm kiếm của Thể Hình Channel (có kèm luôn cả video) hoặc lên google là sẽ có được kĩ thuật tập một cách chính xác nhất.

Với bộ ảnh này bạn sẽ có thể tập trung xây dựng vào 1 nhóm cơ nào đó cụ thể với những bài tập chính xác nhất.

YouTube video

Thôi, không nói dài dòng nữa, hãy chia sẻ để nhìn thấy được link download ở dưới đây nhé.

Bấm vào đây để tải

Link dự phòng

Hi vọng bộ ảnh tập gym với các vị trí nhóm cơ trong tập thể hình giúp ích được cho bạn, nếu thấy bổ ích thì bạn hãy ủng hộ bằng cách chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công trong việc tập luyện của mình.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM