Vòng 3 quyến rũ căng tròn cùng bài tập Straight Leg Cross Raises

Tất cả con gái đều muốn sở hữu vòng 3 quyến rũ căng tròn, đây cũng đang là trào lưu mới của chị em hiện nay, việc sở hữu 1 vòng 3 khủng còn hấp dẫn hơn cả việc có một bộ ngực to.

Vòng 3 quyến rũ căng tròn cùng bài tập Straight Leg Cross Raises
Vòng 3 quyến rũ căng tròn cùng bài tập Straight Leg Cross Raises

Do vậy để chị em có thể bắt kịp xu hướng hiện nay là sở hữu vòng 3 quyến rũ như người mẫu áo tắm thì cùng Thể Hình Channel bắt đầu thực hiện ngay bài tập giúp vòng 3 đầy đặn và căng tròn hơn nhé.

Bài tập này khá đơn giản để có thể luyện tập ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng tập gym, giúp chị em tự tin luyện tập hơn và tranh thủ được thời gian quý báu của mình.

Hướng dẫn tập luyện để có vòng 3 quyến rũ đầy đặn với Straight Leg Cross Raises

  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ mông và duỗi thẳng chân phải ra sau, chạm mũi chân xuống sàn.
  • Bắt đầu nâng chân phải thẳng lên cao, sau đó từ từ hạ xuống chéo qua bên trái và chạm mũi chân xuống sàn bên phải.
  • Nâng ngược lên cao và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.
  • Thực hiện lại động tác sau đó đổi bên.

YouTube video

Với video hướng dẫn tập vòng 3 quyến rũ như thế thì chị em đừng quên đăng ký kênh để có thể xem ngay các clip mới ra lò giúp cho việc tập luyện của chị em luôn mang lại hiệu quả nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM