Bài tập nâng mông chảy xệ hiệu quả Single Leg Bridge Right

YouTube video

Bạn cảm thấy chán nản vì đôi mông bị xệ của mình, bạn muốn nâng cấp vòng 3 chảy xệ của mình trở nên săn chắc và cao hơn ?. Hãy tập ngay bài tập nâng mông chảy xệ với Single Leg Bridge Right. Đảm bảo là bạn sẽ mau chóng khắc phục vòng 3 chảy xệ của mình.

Nâng cấp vòng 3 bằng bài tập nâng mông chảy xệ
Nâng cấp vòng 3 bằng bài tập nâng mông chảy xệ

Chẳng có cô gái nào thích mình có cặp mông chảy xệ không săn chắc cả, tuy nhiên vì lý do nào đó như sinh nở chẳng hạn khiến vòng 3 không săn chắc như xưa. Do đó làm cho nó săn chắc lại là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em.

Hướng dẫn thực hiện bài tập nâng mông chảy xệ.

– Nằm ngửa người trên thảm, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, 2 lòng bàn tay úp xuống.
– Nâng chân trái lên khỏi sàn, kéo gối về phía ngực, cố gắng giữ chân càng thẳng càng tốt.
– Ấn mạnh gót chân phải xuống sàn, duỗi hông và nâng mông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện. Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ ngực tới bụng và gối phải.
– Duỗi càng nhiều càng tốt, dừng lại trong 1-2 giây. Hít vào và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

 

YouTube video

Cách tập tương đối là dễ dàng đúng không cách bạn. Nếu các bạn muốn nó hiệu quả hơn, có thể tập thêm với tạ như bài Hip Thrust này. Hiệu quả cải thiện cho vòng 3 chảy xệ sẽ càng được tăng cường hơn nữa đó. Nếu bạn thích tập Squat hơn thì 40 bài Squat bài sẽ giúp bạn.

Nếu thấy hay, đừng quên đăng ký theo dõi các Video mới của Thể Hình Channel tại đây nhé các bạn.

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday