Top 7 đồng hồ chạy bộ, theo dõi sức khỏe tốt nhất giá dưới 5 triệu

 Flash Sale Tăng cơ - 6 sản phẩm whey hot nhất

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Hiện nay, nhu cầu theo dõi sức khỏe ngày càng tăng cao, và nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc đồng hồ chạy bộ theo dõi sức khỏe mọi lúc mọi nơi thì dưới đây là những ứng cử viên sáng giá nhất mà bạn nên cân nhắc.

Top 7 đồng hồ chạy bộ, theo dõi sức khỏe tốt nhất giá dưới 5 triệuĐồng hồ chạy bộ theo dõi sức khỏe hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, từ bình dân vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu cũng có. Nhưng loại vài trăm ngàn thì chỉ có thể đo ở mức rất cơ bản và độ chính xác cũng không cao. Còn vài chục triệu trở lên thì quá mắc và cũng nhiều tính năng dư thừa. Do vậy những chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe trong tầm giá khoảng 2-5 triệu là đủ dùng với hầu hết mọi người và độ chính xác cũng cao hơn rất nhiều.

Danh sách 7 chiếc đồng hồ chạy bộ theo dõi sức khỏe dưới 5 triệu tốt nhất

1. Garmin Vivosport

Garmin Vivosport - Top 7 đồng hồ chạy bộ, theo dõi sức khỏe tốt nhất giá dưới 5 triệuGarmin Vivosport không hẳn là 1 chiếc đồng hồ, nó thiên về vòng đeo tay theo dõi sức khỏe hơn. Và trong dòng vòng đeo tay thì Garmin Vivosport là không có đối thủ.

Với lợi thế là màn hình màu sắc nét, trọng lượng nhẹ, chống nước tuyệt đối thời gian PIN lâu và còn có cả GPS. Garmin Vivosport xứng đáng là sản phẩm số 1 trong danh sách này.

Sản phẩm này rất thích hợp với những bạn tập luyện nghiệp dư cần 1 sản phẩm giúp theo dõi quá trình tập luyện của mình.

Các bạn có thể xem bài Review chi tiết Garmin Vivosport để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Giúp bạn luyện tập trong nhà hoặc sử dụng GPS tích hợp để theo dõi các hoạt động ngoài trời một cách chính xác bao gồm các công cụ theo dõi thể chất, ví dụ như ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày giúp bạn nắm bắt được cơ thể phản ứng như thế nào với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn và nhiều chức năng khác.
TÌM HIỂU THÊM »

2. Garmin Vivosmart 4

Garmin Vivosmart 4Garmin Vivosmart 4 có ưu điểm là gọn, nhẹ tương tự như Garmin Vivosport. Chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe này cũng rất bền bỉ nhờ bao bọc bằng Sillicon và tất nhiên là bạn mang đi bơi thoải mái mà không sợ vô nước.

Với thiết kế liền mạch đặc biệt là khi màn hình tắt bạn sẽ thấy nó như 1 chiếc vòng tay thời trang huyền bí vậy nhìn cực kỳ sang trọng.

Với cảm biến nhịp tim thế hệ với, Garmin Vivosmart 4 cho bạn kết quả chính xác hơn nhưng lại mỏng hơn so với các thế hệ trước. Thời lượng PIN ở mức khá với 7 ngày sử dụng liên tục. Nó cũng giúp bạn theo dõi giấc ngủ, tính toán calo tiêu thụ, nhận diện hoạt động tập luyện…..

Tuy nhiên, nó không có GPS nên có thể sẽ hơi bất tiện với những bạn hay di chuyển như chạy bộ, đạp xe.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4
Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vívosmart® 4 kiểu dáng đẹp, vừa vặn với màn hình ẩn và các công cụ theo dõi thể chất như dò tìm số VO2 tối đa. Giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay. Có thời lượng pin hơn 7 ngày. Theo dõi giấc ngủ, số tầng đã leo, lượng calo tiêu thụ, số phút hoạt động có cường độ, v.v. Kháng nước đến độ sâu 50 mét.
TÌM HIỂU THÊM »

3. Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35 - Top 7 đồng hồ chạy bộ, theo dõi sức khỏe tốt nhất giá dưới 5 triệuGarmin Forerunner 35 là dòng đồng hồ chạy bộ dành cho các VĐV bán chuyên nghiệp.

Nhờ cảm biến đo nhịp tim thế hệ mới, tích hợp thêm GPS nên nó có thể theo dõi sức khỏe giấc ngủ, tim mạch của bạn sát sao chi li và cụ thể.

Với GPS, nó sẽ giúp bạn tính toán khoảng cách, tốc độ chạy, đạp xe, tính số bước chân và nhiều thứ lợi hại khác.

Chưa kể nó có thể điều khiển nhạc trên điện thoại, hiển thị tin nhắn từ điện thoại.

Sản phẩm này cũng đảm bảo chống nước hoàn hảo lên đến 50m, thoải mái bơi lội không phải lo vô nước.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 35
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 35
Theo dõi nhịp tim¹ từ cổ tay cả ngày và đêm, sử dụng công nghệ đo nhịp tim tử cổ tay. Tích hợp sẵn GPS theo dõi chặng đường, tốc độ và địa điểm bạn chạy. Tính năng kết nối: thông báo thông minh, cập nhật tự động lên Garmin Connect ™, theo dõi trực tiếp và điều khiển âm nhạc bao gồm đếm số bước, lượng calo và cường độ thể dục, và nhắc nhở bạn khi cần di chuyển.
TÌM HIỂU THÊM »

Xem thêm: 12 ứng dụng tracking quãng đường chạy tốt nhất trên di động

4. Fitbit Versa Lite

Fitbit Versa LiteFitbit Versa Lite là phiên bản rút gọn của Versa nhằm giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với phiên bản cực kỳ thời trang này.

Sở hữu cảm biến nhịp tim 24/7 với thời lượng có thể dùng liên tục tới 4 ngày. Chưa kể nó cũng hỗ trợ đo được cả nồng độ oxy trong máu nhờ cảm biến SpO2.

Tuy nhiên dù là phiên bản rút gọn nhưng nó vẫn có khả năng chống nước khá tốt nhưng tiếc là không đếm số tầng leo được, không có bộ nhớ trong để lưu nhạc.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh FITBIT VERSA LITE
Đồng hồ thông minh FITBIT VERSA LITE
Fitbit Versa Lite có thiết kế thời trang, có cảm biến nhịp tim giúp theo dõi nhịp tim 24/7, có thể dự đoán được chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới, đặc biệt là pin trâu tới 4 ngày.
TÌM HIỂU THÊM »

5. Fitbit Charge 3

Fitbit Charge 3Xuất hiện vào khoảng cuối năm 2018, chiếc Fitbit Charge 3 mang đến cho dân thể thao một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời và có thể xem là gần như hoàn hảo.

Với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, màn hình hiển thị chất lượng cao nhìn rõ cả ngoài trời, cảm ứng siêu nhạy kể cả khi dính nước và đặc biệt là thời lượng Pin lên tới 6 ngày.

Tuy nhiên nó cũng có chút nhược điểm đó là không có chip GPS nên các môn thể thao ngoài trời sẽ không sử dụng được.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3
Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 3
Fitbit Charge 3 cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim liên tục, khả năng chống nước tới 50m. Có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và pin lên tới 7 ngày.
TÌM HIỂU THÊM »

6. Fitbit Inspire

Fitbit InspireĐược thiết kế hoàn toàn bằng nhựa cho nên sản phẩm có trọng lượng cực nhẹ. Phần cảm ứng vô cùng nhạy nên mang lại trải nghiệm sử dụng khá tốt. Phần dây của Fitbit Inspire có khả năng thoáng khí cao, và có nhiều loại dây khác nhau để bạn có thể thay đổi dễ dàng.

Tuy nhiên phiên bản Fitbit Inspire không có cảm biến nhịp tim mặc dù vậy nó vẫn có thể theo dõi tình trạng giấc ngủ của bạn cũng như là hoạt động hằng ngày.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe thể thao Fitbit Inspire
Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe thể thao Fitbit Inspire
Fitbit Inspire có thiết kế bằng nhựa với trọng lượng cực nhẹ, cảm ứng nhạy và cung cấp khả năng theo dõi chất lượng chất ngủ, đếm bước chân, nhắc nhở tập luyện và đặc biệt là chống nước tới 50m.
TÌM HIỂU THÊM »

7. Fitbit Inspire HR

Là anh em của Fitbit Inspire thì mọi tính năng khác đều tương tự như Fitbit Inspire chỉ khác là nó được trang bị thêm cảm biến nhịp tim bên trong mà thôi.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe thể thao Fitbit Inspire HR
Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe thể thao Fitbit Inspire HR
Thiết kế hoàn toàn bằng nhựa nên cho trọng lượng cực nhẹ, màn hình cảm ứng nhạy và được trang bị cảm biến nhịp tim giúp cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim 24/7 cùng hàng loạt tính năng hữu ích khác.
TÌM HIỂU THÊM »

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Strava cho người mới bắt đầu

Trên đây là 7 chiếc đồng hồ chạy bộ theo dõi sức khỏe giá dưới 5 triệu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn hiện nay. Liệu bạn đã tia thấy sản phẩm nào mình muốn mua hay chưa ?

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM