Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần kèm dinh dưỡng

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Bữa giờ thì Thể Hình Channel viết rất nhiều lịch tập gym cho nam cũng như lịch tập gym cho nữ, tuy nhiên đa số là những lịch tập giảm cân. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần nhé.

Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuầnLịch tập thể hình này được thiết kế bởi tiến sĩ Jacob Wilson và vận động viên Lawrence Ballenger. Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam này được thiết kế tỉ mỉ về dinh dưỡng cũng như là các kĩ thuật tập mới, giúp bạn có thể phá vỡ sự chững lại của sự tăng trưởng cơ bắp và tiếp tục tăng trưởng nhiều hơn nữa. Và nó sẽ giúp cho ước mơ tăng cân của bạn thành sự thật.

Tổng quan về lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần 

Bấm vào các tiêu đề để đi đến các bài viết chi tiết nhé.

Tổng quan về lịch tập

Lịch tập này sẽ kéo dài trong 14 tuần bao gồm lịch tập hằng ngày, cách ăn uống trong ngày và cách sử dụng thực phẩm bổ sung sao cho hiệu quả nhất. Nó là tất cả những gì bạn chờ đợi và bạn có thể áp dụng nó trong 1 thời gian dài.

Tổng quan về dinh dưỡng

Dự án này cũng sẽ dạy bạn cách bạn ăn và sử dụng TPBS vào lúc nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình luyện tập.

Tổng quan về TPBS

Bạn muốn có được kết quả cao nhất từ lịch tập này đúng không, với sự hỗ trợ của các loại sữa tăng cân như là Mass Tech hoặc Muscle Mass Gainer của Elite Labs, chúng sẽ giúp bạn làm điều đó.

9.5Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần kèm dinh dưỡng Thể Hình Channel
Mass Muscle Gainer
1,900,000vnđ
Mua ngay
8.8Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần kèm dinh dưỡng Thể Hình Channel
MuscleTech Mass-Tech Extreme 2000
1200,000vnđ
Mua ngay
9.0Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần kèm dinh dưỡng Thể Hình Channel
Extreme Massive Mass Gainer
1,000,000vnđ
Mua ngay
9.2Lịch tập gym tăng cân tăng cơ cho nam trong 14 tuần kèm dinh dưỡng Thể Hình Channel
Serious Mass
1,610,000vnđ
Mua ngay

Xem thêm: Chưa biết cách chọn sữa tăng cân phù hợp, hãy đọc ngay bài viết này

Tổng quan về kĩ thuật tập

Đây là một lịch tập gym tương đối là nâng cao, và nó sẽ giúp bạn đẩy cơ bắp của mình lên mức tối đa. Tất cả những gì bạn cần là xem đầy đủ cách tập thôi.

Và đây là bài viết mở màn cho lịch tập gym tăng cân tăng cơ 14 tuần này. Nếu bạn cảm thấy thích thú thì hãy lưu lại địa chỉ bài viết này và chúng tôi sẽ cập nhật những tuần tập vào đây để bạn theo dõi.

Lịch tập phần 1 (32 ngày)

Có thể bạn sẽ thích: Hướng dẫn làm sinh tố chuối – bơ tăng cân cực ngon

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM