Extreme Massive Mass Gainer
Home Thể Hình Bài tập Cardio Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT Star Jacks cực kỳ hiệu quả

Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT Star Jacks cực kỳ hiệu quả

Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT Star Jacks cực kỳ hiệu quả

Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT là một trong những cách giúp đánh bật mỡ thừa hiệu quả nhất dành cho những bạn có nhiều mỡ trong cơ thể. Và Star Jack là một trong các bài tập HIIT tốt nhất để giảm cân giảm mỡ.

Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT Star Jacks cực kỳ hiệu quảĐôi chân thon dài quyến rũ của các cô hoa hậu hay người mẫu luôn làm bạn chết mê chết mệt mỗi khi tình cờ thấy trên đường, xem tivi hay trên các tạp chí thời trang? Bạn cũng mong muốn được như thế để diện các bộ váy yêu thích nhưng mãi mà chưa được. Thậm chí mọi thứ càng ngày càng tệ đi nhiều nữa. Điều này chẳng có gì quá khó, nếu bạn biết và áp dụng ngay bài tập chân Star Jacks đều đặn theo đúng video hướng dẫn của Thể Hình Channel.

Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT Star Jacks sẽ giúp cho mỡ của các khu vực khó mất như là bụng, đùi mau chóng biến mất. Chắc chắn nhiều chị em sẽ cảm thấy động tác này không có gì quá khó. Tuy nhiên, chỉ cần bạn thử nhảy lên hạ xuống trong khoảng 4-5 lần là đủ cảm thấy mắt hoa lên vì mệt vì mỏi chân.

Khi thực hiện bài tập cho đôi chân dài thon gọn sexy này, bạn phải dùng lực cơ chân rất nhiều; nhờ đó, cặp đùi nhiều mỡ sẽ dần thon, săn chắc lại. Cơ bụng cũng được tác động rất nhiều khi thực hiện động tác.

Xem thêm: 5 bài tập ngực cho nữ tại gym hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tập Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT với Star Jacks 

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông, hai tay ép sát vào hai bên thân người. Mắt nhìn về phía trước.
  • Để bắt đầu, nhún mông xuống và nhảy mạnh lên càng cao càng tốt. Duỗi thẳng toàn thân người, hai chân dang rộng ra và hai tay vòng từ dưới lên trên đầu. Thở ra khi nhảy lên.
  • Hít vào khi đáp người xuống, hai chân hạ xuống vị trí ban đầu. Hạ hai tay xuống vị trí ban đầu theo chuyển động như lúc đầu. Nhún người xuống rồi tiếp tục lặp lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Cách tập hoàn toàn dễ dàng với mọi người, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng mình sẽ không thực hiện tốt được bài tập này, chỉ cần cố gắng tập luyện, cứ tập với tốc độ chậm và khi quen thì tăng dần lên là được.

Chúc bạn giảm cân thành công với bài tập Giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT bằng Star Jacks nhé.

5/5 - (1 bình chọn)