Tập ngực trên hiệu quả cực nhanh với Incline Bench Press

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Bạn thường tập bài gì cho ngực trên của mình, và để tập ngực trên hiệu quả thì bài tập Incline Bench Press là một lựa chọn tuyệt vời dành cho chúng ta.

Tập ngực trên hiệu quả với Incline Bench Press
Tập ngực trên hiệu quả với Incline Bench Press

Để phát huy hết hiệu quả của cách tập cơ ngực trên này, tên tiếng Việt là Ghế Dốc Lên Đẩy Tạ Đòn Tay Vừa, hãy thực hiện đúng kỹ thuật và thông tin hướng dẫn. Luôn phải nhớ siết tập trung đầu óc, tinh thần và cơ bắp để hiệu quả tăng gấp đôi. Siết cơ ngực trên để kích thích cơ tăng khủng hơn.

Nếu bạn là sinh viên, hay không có thời gian đi tới phòng gym nhưng vẫn muốn có vùng ngực to dày đẹp, thì bài viết hướng dẫn cách tập cơ ngực tại nhà bằng hít đất là lựa chọn sáng suốt cho bạn đó nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tập ngực trên hiệu quả với Barbell Incline Bench Press Medium-Grip đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ ngực
 • Nhóm cơ phụ: Cơ vaicơ tay sau
 • Dụng cụ: Tạ đòn
 • Nhóm: Bài tập Compound
 • Cấp độ: Dễ
 • Lực: Đẩy

Độ khó: 4

 

Hướng dẫn bài tập Barbell Incline Bench Press Medium-Grip

 1. Chuẩn bị 1 thanh tạ đòn với mức tạ phù hợp để tập luyện.
 2. Nằm trên ghế tập, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, đẩy lực qua hông. Lưng cong tự nhiên và hai xương bả vai siết lại.
 3. Hai tay giữ thanh tạ, rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng ra khỏi thân người. Nhấc tạ khỏi khung xà, giữ tạ ngay trên ngực, hai tay hơi duỗi thẳng. Đây là vị trí ban đầu.
 4. Hít vào, hạ thanh tạ đòn xuống xương ức bằng các gập hai cùi chỏ lại. Giữ yên trong vài giây và không được nhấc tạ khỏi ngực. Cơ lưng xô giữ cố định và hai cùi chỏ hơi kéo vào trong.
 5. Sau khi thanh xà chạm thân người, thở ra, duỗi hai để đẩy tạ về vị trí ban đầu.

YouTube video

Nếu muốn tập ngực trên hiệu quả mà chưa biết áp dụng bài tập nào thì đây là bài bạn nên bắt đầu trước tiên, vì thế xem xong thì nhớ áp dụng ngay luôn nha.