Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis “bồ công khai” CR7

Premium Mass Gainer 12lbs (5.44kg) - Sữa Tăng Cân MuscleTech

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg)

Cassandre Davis hiện đang nổi lên như cồn nhờ những hình ảnh bị bắt gặp tình từ bên anh chàng đào hoa Cristiano Ronaldo. Cùng ngắm nhìn thân hình bốc lửa cô nàng Cassandre Davis này nhé.

Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis "bồ công khai" CR7
Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis “bồ công khai” CR7

Cùng Thể Hình Channel ngắm nhìn body nóng bỏng của Cassandre Davis xem cô nàng đẹp tới mức nào mà CR7 cũng phải mê mẩn nhé.

Cassandre Davis là một người mẫu thể hình bản địa, mấy hôm nay đang được nổi như cồn nhờ những hình ảnh tình tứ bên anh chàng CR7. Có vẻ như sau những tin đồn CR7 là gay do anh chàng sơn móng chân đen và đưa lên mạng thì cô nàng này chính là câu trả lời cho anh chàng CR7 là mình có gay hay không.

Tuy nhiên, CR7 gay hay không ta bỏ qua, ở bài viết này ta nói về Cassandre Davis mà. Và thật sự thì cô nàng này thật sự làm nhiều anh em thấy nóng trong người vì thân hình của mình đặt biệt là vòng 3 căng tròn.

Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis

Trên Instagram của Casandre Davis thì cô nàng cũng thường xuyên khoe những tấm hình gợi cảm và quá trình luyện tập của mình. Bất kể tấm hình nào bạn nhìn thấy cũng đều cho thân thân hình nóng bỏng của cô nàng tối đa. Hiện tại thì có khoảng hơn 500 ngàn người theo dõi, nhưng sau vụ này thì có lẽ con số đó sẽ tăng lên một cách nhanh chóng thôi.

Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis

Với khuôn mặt xinh xắn, làn da nâu gợi cảm và vòng 3 quyến rũ như thế thì cũng khó trách CR7 bị rơi vào lưới tình được.

Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis

Ngoài thân hình nóng bỏng thì Cassandre Davis cũng sở hữu một cái đầu rất thông minh, cô sở hữu bằng thạc sĩ kinh doanh của trường đại học Florida và hiện ngoài làm người mẫu thì cô cũng hoạt động kinh doanh.

Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis Ngắm nhìn thân hình bốc lửa của Cassandre Davis

Video các buổi tập luyện của cô nàng

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM