Sở hữu vòng 3 đẹp nhất trong nhóm bạn nhờ Elevated Clamshell Kick

 Banner Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên 650*250

Đốt mỡ giảm cân, không chất kích thích

Đi chung với đám bạn gái mà bạn có vòng 3 đẹp nhất thì đảm bào là lũ bạn sẽ phải lác mắt và ghen tị với bạn, nếu bạn muốn mình luôn là người nổi bật, sở hữu vòng 3 gợi cảm thì hãy tập ngay bài tập mông Elevated Clamshell Kick nha.

Sở hữu vòng 3 đẹp nhất trong nhóm bạn nhờ Elevated Clamshell Kick
Sở hữu vòng 3 đẹp nhất trong nhóm bạn nhờ Elevated Clamshell Kick

Vòng 3 đang làm bạn thiếu tự tin và không dám diện những chiếc quần jeans ngắn hay các quần ôm sát thân người? Bạn cũng muốn mình tự tin diện quần ôm, khoe vòng mông căng tròn đẹp như các cô người mẫu nhưng chẳng biết làm sao?

Hãy tự tin selfie trong khoảng 1-2 tháng nữa nhé vì đã có bài tập mông Elevated Clamshell Kick giúp bạn có được vòng 3 đẹp nhất rồi đó.

Đốt mỡ vòng 3 không hề khó nếu bạn chịu khó làm theo các bài tập tăng vòng 3 cho nữ hiện đại nhất hiện nay. Chỉ cần quyết tâm, kết hợp cùng 1 chế độ ăn uống tăng vòng mông là bạn sẽ nhanh chóng làm các bó cơ săn chắc trở lại.

Điểm đặc biệt ở động tác này chính là bạn có thể tự do tập luyện ở bất kỳ đâu mình muốn, vì mục tiêu cuối cùng chỉ là đốt mỡ, giảm mông chảy xệ mà thôi.

Hướng dẫn bạn có được vòng 3 đẹp nhất cùng bài tập Elevated Clamshell Kick

  • Nằm nghiêng người sang phải, tay phải chống xuống đặt sau đầu.
  • Tay còn lại đặt chéo bụng, ép chặt lòng bàn tay xuống. Ép hai chân lại, gập gối tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi.
  • Bắt đầu nâng lên, giữ nguyên tư thế 2 chân, không hạ xuống.
  • Nâng gối chân phải lên càng cao càng tốt, không tách 2 bàn chân ra.
  • Sau đó, đá chân phải thẳng lên, rồi hạ xuống từ từ lại vị trí ban đầu. Luôn căng cứng cơ mông nhé. Đó là 1 lần lặp.

YouTube video

Đây là 1 biến thể của bài tập mông Elevated Clamshell mà chúng ta đã từng biết đến trước đây. Với cách tập đơn giản và bạn có thể luyện tập ngay tại nhà mà không cần phải ra phòng tập nữa rồi.

 

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM