“Ông hoàng phim người lớn” tập gì và ăn gì để duy trì sức khỏe sung mãn

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Với hơn 7000 bộ phim tham gia, để đảm bảo sức khỏe thì “ông hoàng phim người lớn” Ken Shimizu đã phải làm gì để luôn giúp mình duy trì phong độ.

"Ông hoàng phim người lớn" chuẩn bị cho 1 cảnh quay
“Ông hoàng phim người lớn” chuẩn bị cho 1 cảnh quay

Không như các nước khác, ngành phim người lớn ở Nhật được xem là 1 nghề hợp pháp và các diễn viên phim cấp 3 cũng hoạt động rất công khai.

Và trong những diễn viên phim 18+ Nhật Bản thì không thể không nhắc đến ông hoàng phim người lớn Shimizu. Với 18 năm hoạt động đóng phim 18+ với hơn 7000 bộ phim khiêu dâm thì việc giữ gìn sức khỏe luôn sung mãn là ưu tiên hàng đầu của anh.

Shiziken Ông hoàng phim người lớn

Sở dĩ các diễn viên phim cấp 3 phải cạnh tranh với nhau rất khốc liệt để có chỗ đứng trong ngành công nghiệp sex béo bở này. Do vậy nếu sức khỏe không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đóng phim.

Hơn nữa, với hơn 10000 diễn viên nữ nhưng chỉ có 80 diễn viên nam khiến họ phải “vắt sức” rất nhiều để đóng phim. Shiziken cho biết, 1 ngày anh xuất tinh gấp 10 lần người bình thường.

Shimiken Ông hoàng phim người lớn
Dù khá thấp nhưng Shimiken có body khá vạn vỡ

Việc thiếu hụt diễn viên nam tới mức này do đàn ông Nhật hiện tại không coi trọng sex nữa, họ thích tận hưởng 1 cuộc sống yên bình hơn.

“Đàn ông Nhật Bản ngày càng trở nên yếu ớt, họ không còn nam tính nữa, mất sự tự tin và ít chủ động trong các quan hệ” nữ diễn viên Yuko Shiraki cho biết.

1 tuần thì Shimizu có 4 ngày tập Gym với cường độ cao trong khoảng 90 phút, cơ dù lịch diễn rất là nhiều.

Anh có huấn luyện viên thể hình riêng để tập các bài cơ đùi và chân, anh thường được yêu cầu tập tạ nhiều để tăng cơ bắp.

Tập gym với cường độ cao
Tập gym với cường độ cao

Để có sức khỏe tốt thì ông hoàng phim người lớn cũng có chế độ ăn và ngủ nghỉ rất khoa học. Nó cũng được lên kế hoạch bởi 1 chuyên gia dinh dưỡng giúp đỡ.

Về phần ăn uống thì Shimizu ăn rất nhiều Protein, anh thích ăn thịt gà, trứng, thịt bò và cá…các món này được dùng đan xen nhau để diễn viên có được thể lực tốt hơn.

Sử dụng thực phẩm bổ sung để giúp tăng sức khỏe và duy trì tinh binh
Sử dụng thực phẩm bổ sung để giúp tăng sức khỏe và duy trì tinh binh
Thực phẩm bổ sung mà Shimiken sử dụng
Thực phẩm bổ sung mà Shimiken sử dụng

Anh không hề uống rượu, bia, thuốc lá và các loại nước ngọt có ga vì nó gây hại cho sức khỏe. Anh thường ngủ trước 12h và dậy lúc 6h để đi tập thể hình.

Shimiken cũng tâm sự, lần đầu tiên đóng phim, anh đã phải “yêu” quá nhiều phụ nữ 1 ngày khiến anh bị lao lực phải nhập viện, hôm đó anh nhận được 160 USD.

Body rắn chắc của Shimiken
Body rắn chắc của Shimiken

Hiện tại anh đang kêu gọi thêm nhiều diễn viên nam đống phim. Anh lo ngại rằng diễn viên hiện nay đang hiếm như Gấu trúc vậy, nếu cứ tình trạng này thì mọi người có thể phải xem mãi 1 diễn viên mà thôi.

8.2"Ông hoàng phim người lớn" tập gì và ăn gì để duy trì sức khỏe sung mãn Thể Hình Channel
Iso Zero
1,600,000vnđ
Mua ngay
8.8"Ông hoàng phim người lớn" tập gì và ăn gì để duy trì sức khỏe sung mãn Thể Hình Channel
WheyLabs 100% Isolate Protein
1,150,000vnđ
Mua ngay
9.4"Ông hoàng phim người lớn" tập gì và ăn gì để duy trì sức khỏe sung mãn Thể Hình Channel
BPI ISO HD
1.290.000vnđ
Mua ngay
8.7"Ông hoàng phim người lớn" tập gì và ăn gì để duy trì sức khỏe sung mãn Thể Hình Channel
MyProtein Impact Whey Isolate
2,890,000vnđ
Mua ngay