Ngồi nghe HLV thể hình chia sẻ cách giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả

 Thực phẩm bổ sung Whey Protein giúp tăng cơ bắp nhanh chóng cho người tập gym

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

Cách giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả từ HLV 9X Nhật Linh sẽ gợi ý cho bạn gái làm sao để có thể giảm cân, làm cơ thể săn chắc tốt hơn.

HLV Nhật Linh chia sẻ bí quyết bí quyết giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả
HLV Nhật Linh chia sẻ bí quyết bí quyết giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả

Cách giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả của Nhật Linh khá là hay các bạn nữ nên tự dặn thân phải học tập theo và nhất định phải có quyết tâm cao độ nữa nhé.

HLV Thể Hình (hay còn gọi là PT) Nhật Linh (1993) đang làm việc tại Hà Nội đã có buổi chia sẻ cách giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả. Từng là một người khá tròn trịa nhưng chỉ sau 3 tháng chăm chỉ tới phòng tập và tuân theo nguyên tắc ăn uống khoa học mà cô đã có thể tự hào với cơ thể săn chắc và dẹp loạn lũ mỡ thừa quanh bụng gọn gẽ.

HLV Nhật Linh chia sẻ “Tôi tập khá nhiều môn kết hợp như là Cardio, Strength. Các bài tôi hay tập là Squat, Deadlift, Bench Press….và tôi thường tập dưới nền nhạc thể hình sôi động để có thể luyện tập hiệu quả hơn. Mỗi buổi tập tôi có thể đốt được 500-800 Calo/tiếng tương đương chạy bộ 2 tiếng đồng hồ”.

Tập thể hình để giảm cân
Tập thể hình để giảm cân

Và HLV Nhật Linh cũng chia sẻ cách giảm mỡ vòng 2 cho nữ hiệu quả phụ thuộc khá nhiều và chuyện ăn uống. Chuyện dinh dưỡng chiếm tới 70% kết quả của bạn. Do vậy co ý thức chuyện ăn uống của mình rất khoa học, không cố gắng nhịn ăn để giảm cân mà tập trung cải thiện chất và lượng trong bữa ăn như là cân bằng đạm, tinh bột và chất béo trong thực đơn của mình.

Để giảm mỡ vòng 2 cho nữ thì ăn uống chiếm tới 70% thành công
Để giảm mỡ vòng 2 cho nữ thì ăn uống chiếm tới 70% thành công

 

Mỗi ngày, Nhật Linh chia bữa ăn của mình thành nhiều lần từ 4-6 bữa/ngày và tất cả thức ăn đều được cô tính toán lượng Calo sao cho hợp lý và nấu nướng chúng. Cô cũng ưu tiên dùng các loại gia vị và nước sốt có ít mỡ và tinh bột như dầu oliu thay cho dầu thực vật.

 

Để giảm mỡ vòng 2 tốt thì phải cố gắng
Để giảm mỡ vòng 2 tốt thì phải cố gắng

Nhật Linh khuyên bạn có thể ăn uống thoải mái, miễn là bạn nạp đủ lượng tinh bột, đạm và chất béo cho cơ thể trong 1 ngày là được.

Kết hợp với các bài múa cho cơ thể dẻo dai
Kết hợp với các bài múa cho cơ thể dẻo dai

Nhật Linh cũng tham gia vào nhiều bài tập giảm cân khác như là Zumba, Sexy Danve, Belly Dance để cơ thể dẻo dai và uyển chuyển hơn, vừa có vóc dáng đẹp, vừa giảm căng thẳng hiệu quả.

Video mỗi ngày 5 phút tập luyện để có bụng phẳng eo thon như người mẫu

YouTube video

Bình chọn
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM