Các bài tập thể hình giảm mỡ hiệu quả với bánh xe

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Các bài tập với bánh xe có vẻ chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam, nếu nhà bạn có sẵn vài cái bánh xe thì tại sao không lôi nó ra làm công cụ tập thể hình đi nào.

Những bài tập thể hình bới bánh xe
Những bài tập thể hình bới bánh xe

Không nhất thiết là chúng ta cứ phải ra phòng tập Gym thì mới có thể tập luyện thể hình được, hãy quan sát xung quanh mình đi, có rất nhiều thứ để bạn có thể tận dụng cho việc tập luyện của mình. Hãy học hỏi những anh Châu Phi, vô cùng sáng tạo để có những công cụ tập gym không hề thua kém các công cụ tại phòng tập. Với chúng ta trong trường hợp này là những cái bánh xe tải.

Đừng bỏ qua bất kỳ thứ gì có ích để phục vụ cho bạn tập thể hình dù bạn nghĩ rằng nó không còn tác dụng gì nữa!

Nếu bạn chưa biết áp dụng nó vô bài thể hình nào thì hãy xem các Video ví dụ dưới đây nhé. Chắc chắc sẽ có bài tập phù hợp với cái bánh xe bạn có ^^!.

YouTube video

YouTube video

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM