Con gái tập gym thì cánh mày râu nghĩ gì ?

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Con gái ngày nay rất chú trọng việc đi tập Gym để giữ gìn vóc dáng cho bản thân của mình, giúp họ luôn tự tin khi đối diện với người khác. Vậy con gái tập gym với cánh mày râu thì họ nghĩ gì nào ?

Con gái tập gym thì cánh mày râu nghĩ gì ? Thể Hình Channel
Cánh mày râu nghĩ gì khi con gái tập gym ?

Các bạn gái chắc hẳn cũng thắc mắc các anh nghĩ con gái tập gym thì sao đúng không nào, vậy thử xem xem mấy anh nghĩ sao nhé!

“Ai cũng có thể dễ dàng phân biệt ra được các cô con gái tập gym siêng năng và các cô lười biếng siêng bấm điện thoại, với các bữa tiệc EDM mà tôi tham gia, các cô gái tập Gym luôn là những người nổi bật nhất, với cơ thể gọn gàng, 3 vòng săn chắc quyễn rũ và thái độ cuốn hút khó cưỡng được khiến ai cũng muốn lại gần” (Anh J. DJ)

“Nhìn các cô gái cầm tạ và tập luyện cho cơ bắp thì nhìn họ cuốn hút hơn 99.99% các cô gái chỉ dùng tay để bấm điện thoại rồi” (Anh M SInh viên đại học)

Con gái tập gym thì cánh mày râu nghĩ gì ? Thể Hình Channel
Tập Gym giúp các cô gái đẹp hơn

“Tôi luôn bị hút hồn bởi các cho gái tập gym, không nhất thiết họ phải đẹp như người mẫu diễn viên nổi tiếng, chỉ cần thấy họ chăm chỉ tập luyện bên các thiết bị tập Gym thì cũng đủ toát lên vẻ chịu khó, một đức tính rất cần thiết ở một cô gái”. (Anh Q, Chủ cửa hàng).

“Tôi nghĩ một cô gái biết chăm sóc cho bản thân mình thì đó mới là người mà cánh đàn ông chúng tôi cần, vì bản thân không tự chăm sóc được thì làm sao lo cho con cái sau này, vậy với tôi, con gái đi tập Gym là mẫu người lý tưởng để các anh lựa chọn làm vợ cho mình, vừa có vóc dáng chuẩn, vừa có thể đảm việc nhà thì đó là số 1 rồi còn gì ?” (Anh V, Nhân viên Đồ họa).

Con gái tập gym thì cánh mày râu nghĩ gì ? Thể Hình Channel
Quyến rũ trong từng góc nhìn

“Tôi thì thiên về các cô gái tập Yoga hơn, vì nhìn các cô gái tập Yoga với cử chỉ điệu bộ nhẹ nhàng và mềm mại khiến tim tôi muốn chảy ra luôn vậy :d. Đặc biệt tôi thấy khi nói chuyện với các cô gái thì cực quyễn rũ và giọng nói các cô thi ngọt như mía đường vậy 🙂 ” (Anh P, chuyên viên IT).

“Cô ấy nhìn thật quyến rũ, không biết các bạn nghĩ sao chứ tôi thấy con gái tập nâng tạ rất quyến rũ. Tại sao một cô bé nhỏ nhắn như vậy lại có thể khỏe như thế chứ. Tôi rất dễ hấp dẫn bởi những người phụ nữ mạnh mẽ như vậy. Nhìn cô ấy nâng tạ nặng như vậy tôi muốn chạy vào đỡ cho cô ấy ngay nhưng mà bỗng nhận ra mình còn yếu hơn cả cô ấy :))” (Anh A, nhân viên văn phòng chia sẻ).

Con gái tập gym thì cánh mày râu nghĩ gì ? Thể Hình Channel
Và vô cùng mạnh mẽ khi tập nâng tạ

“Tôi thường hay rủ vợ mình đi tới phòng tập Gym với tôi mỗ ngày, mặc dù cô ấy đã là mẹ của 2 đứa nhóc nhưng vì chăm chỉ luyện tập Gym mà thân hình của cô ấy vẫn luôn thon thả và gợi cảm chả thua gì người mẫu cả, nhờ vậy mà gia đình nhỏ của tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc với nhau. Hai vợ chồng cũng có nhiều sức khỏe để chăm sóc con cái và lo cho công việc. Còn gì hơn với một người vợ đẹp, giỏi dang, và chịu khó như thế nữa chứ” (Anh A, nhân viên thiết kế)

Xem thêm: Bà bầu 9 tháng vẫn tập tạ nặng để giữ dáng gây sốc

Trên đây là một số ý kiến được các anh nói về khi được hỏi con gái tập Gym thì đàn ông nghĩ gì.


Vậy với các anh Gymer của Thể Hình Channel, các anh nghĩ gì về con gái tập gym chăm chỉ mỗi ngày nhỉ, cho mình ít cảm nghĩ của bạn đi nào 🙂

 

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday