Dj David Guetta khoe cơ thể 6 múi “căng đét”ở tuổi 53

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

David Guetta là một DJ nổi tiếng thế giới, ngoài việc sở hữu những giải thưởng âm nhạc danh tiếng ông còn sở hữu một body 6 múi lực lưỡng ở tuổi 53 khiến nhiều người thể hiện sự thán phục.

Dj David Guetta khoe cơ thể 6 múi "căng đét"ở tuổi 53

Cuộc sống của một DJ cực kỳ bận rộn, phải lưu diễn ở khắp nơi, tiệc tùng và các chất kích thích là không tránh khỏi khiến việc tập luyện thể hình rất khó khăn. Tuy nhiên khi nhìn cơ thể săn chắc của David Guetta chúng ta tự hỏi ông đã sắp xếp thời gian tập luyện của mình như thế nào đúng không nào.

YouTube video

Theo chia sẻ thì David Guetta đã tranh thủ thời gian tập luyện mọi lúc trong những lần di chuyển lưu diễn và tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Bên cạnh việc tập luyện một cách nghiêm túc, ông cũng bận rộn tổ chức  buổi hòa nhạc ảo “United at Home” từ độ cao hơn 60m ở Dubai để gây quỹ cứu trợ Coronavirus.

“Tôi làm điều này vì muốn chia sẻ tình yêu của mình với âm nhạc và mang đến cho mọi người khoảng thời gian vui vẻ. Không còn cách nào khác ngay bây giờ, vì vậy thôi chỉ tưởng tượng mọi người đang khiêu vũ tại nhà, với con cái, với bạn gái, và đây là cách tôi làm”

Xem thêm: 5 bài tập ngực không cần tạ

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
NGUỒNMenhealth
Bài trước35 cách giảm cân không cần tập thể dục cực kỳ dễ dàng
Bài tiếp theo3 Lý do vì sao bạn nên bổ sung Amino Acid khi tập luyện