Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp “tăng cơ” mà không cần tập luyện

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

Hiện nay, cách tăng cơ duy nhất bạn có thể làm đó chính là phải thực hiện tập luyện đều đặn, tuy nhiên, trong tương lai thì có thể sẽ không cần phải như vậy nữa vì các nhà khoa học vừa tìm ra cách giúp bạn tăng cơ mà không cần tập luyện rồi đó.

Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp "tăng cơ" mà không cần tập luyệnChúng ta đều biết, để cơ bắp phát triển thì ngoài chuyện tập luyện ra bạn còn cần phải bổ sung đầy đủ protein cho cơ bắp. Theo một nghiên cứu ở Mỹ thì có một loại Protein sẽ giúp cho người sử dụng có được cơ bắp dẻo dau và săn chắc như người thường xuyên đi tập.

Đó chính là công bô trên tạp chí Nature Communications, và họ đặt tên cho loại sản phẩm họ tạo ra tên là Sestrin.

Theo báo cáo thì trong tương lai, con người không cần phải tập luyện hằng giờ ở phòng tập hằng ngày nữa vì họ đã tạo ra Sestrin có thể giúp cho cơ bắp luôn săn chắc và dẻo dai.

Thử nghiệm trên ruồi và chuột đã cho thấy Sestrin có thể đốt cháy chất béo, tăng cơ bắp ngay cả khi bạn không tập luyện. Các nhà nghiên cứu tin rằng đây sẽ là cứu cánh cho những người già và những người bị suy giảm cơ bắp.

Chỉ với việc sử dụng Sestrin thì nó cũng đủ tạo những những lợi ích tương đương việc tập luyện” TS Myungjin KIm – người đứng đầu nghiên cứu tại đại học Michian (Mỹ) cho biết.

Để theo dõi độ hiệu quả của loại thuốc này trên ruồi, các nhà nghiên cứu đã chế ra một loại máy chạy bộ để giúp loài ruồi khai thác tối đa khả năng leo trèo của mình và so sánh chúng với những con ruồi không sử dụng Sestrin khác trong 3 tuần.

Ruồi có thể chạy 4-6 tiếng mỗi ngày tùy khả năng và thời điểm. Khi tăng lượng Sestrin trong ruồi thì chúng vẫn khỏe hơn mỗi ngày ngay cả khi không leo trèo trong máy tập” TS Kim cho biết.

Ông cho biết “Chúng tôi đề xuất sử dụng Sestrin như một cách điều phối nhịp sinh học, nó như một loại công tắc để bật/tắt các con đường trao đổi chất để tạo ra kết quả như việc tập thể dục hằng giờ tại phòng gym.

Nhóm nghiên cứu cũng chi biết thêm là Sestrin có tác dụng ngăn ngừa tình trạng teo cơ rất hiệu quả, ngay cả khi nạn nhân bị bó bột trong thời gian dài.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được trên người sẽ cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu thêm bởi vì loại protein này không phải là loại có sẵn mà phải điều chế.

8.2Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp "tăng cơ" mà không cần tập luyện Thể Hình Channel
ISO Sensation 93
990,000vnđ
Mua ngay
8.8Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp "tăng cơ" mà không cần tập luyện Thể Hình Channel
Blade Sport BLADE ISOLATE
1,120,000vnđ
Mua ngay
9.4Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp "tăng cơ" mà không cần tập luyện Thể Hình Channel
Rule One Protein R1 Protein
1.750.000vnđ
Mua ngay
8.7Tương lai sẽ có một loại sản phẩm giúp "tăng cơ" mà không cần tập luyện Thể Hình Channel
Applied Nutrition Vegan-Pro
1,425,000vnđ
Mua ngay
Bình chọn

ưu đãi dành riêng cho các Runner

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên