Single Leg Crab Bridge – Tập mông cho to, không khó như bạn nghĩ

YouTube video

Chắc chắn mỗi khi nhìn ngắm những cô nàng người mẫu bạn đều tự hỏi, họ tập mông cho to kiểu gì hay thế mà mình tập mãi không to đúng không nào ?

Single Leg Crab Bridge - Tập mông cho to, không khó như bạn nghĩBạn có muốn vòng 3 mình ngày càng căng tròn săn chắc như nữ hoàng bikini Ngọc Trinh? Bạn muốn 1 ngày nào đó cũng có thể được phần nào như cô ấy và quan trọng là đánh bay được cái gọi là ‘nhão’, ‘kém săn chắc’? Tất cả không có gì khó, nếu người khác làm được chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy; quan trọng là cách áp dụng của bạn như thế nào mà thôi. Nếu bạn còn chưa tin, hãy để bài tập mông Single Leg Crab Bridge Right giúp bạn nhận ra điều đó nhé.

Dừng lại! Trước khi tiến tới xem tiếp hướng dẫn cách tập, hãy dành thời gian để tham khảo qua chuyên mục bài tập tăng vòng 3 cho nữ được thiết kế và tuyển chọn hết sức chuyên nghiệp, dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của các HLV gym nữ trên toàn thế giới trong thời gian áp dụng và hướng dẫn các chị em nhé. Sau đó, hãy tiếp tục động tác này, bạn hãy yên tâm và chăm chỉ thực hiện. Chỉ cần 2-3 tháng sẽ thấy ngay hiệu quả của nó, giúp các bó cơ săn chắc lại.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập mông cho to cho với Single Leg Crab Bridge

YouTube video

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên sàn, hai chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai gối ở trên hai mắt cá chân.
  • Đặt 2 lòng bàn tay úp xuống sàn, ngay bên cạnh vai. Hai mũi tay hướng về phía chân.
    Nâng chân trái lên, giữ thẳng chân nếu có thể. Đây là vị trí ban đầu.
  • Bắt đầu nâng hông và thân người lên cho tới khi nào bụng thẳng hàng với gối chân trụ. Thở ra khi thực hiện.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống, cố gắng căng cứng cơ mông và bụng không để mông chạm sàn. Tiếp tục nâng lên lại.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 vàn. Đổi chân và lặp lại.

Bạn đã biết cách tập mông cho to rồi đó, giờ thì đừng ngồi chỉ xem và thắc mắc mà hãy nhấc mông lên mà đi tập đi nha!

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM