Cách tập gym hiệu quả là phải có bạn tập đáng yêu như thế này đây

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Dark Mode

Có một người bạn cùng đi tập gym là cách tập gym hiệu quả được khoa học công nhận, nhưng nếu bạn có 1 cô bạn cực kỳ dễ thương như thế này tập chung thì đảm bảo là buổi tập của bạn còn hiệu quả hơn nữa.

Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu
Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu

Cách tập gym hiệu quả đối với Gymer thường rất vất vả và nó giống như là đi đánh trận vậy, ai tập về xong nhìn cũng “tơi tả”. Chưa thấy cách làm đẹp nào mà khiến nhiều người “sợ muốn phát khóc” như thế cả, đặc biệt là cách chị em đi tập giảm mỡ bụng.

Không ít cô gái mau chóng nản lòng khi đi tập và thường tặc lưỡi bảo “thôi bỏ đi cho rồi!”.

Hoặc nhiều cô nàng nào là đưa ra mục tiêu tháng này giảm 8kg, nào là trả thù mấy tên người yêu cũ dám chê mình mập, nào là mục tiêu mua váy ngắn, áo ba lỗ các kiểu rồi sau khi vật lộn được tí ở ohonfg tập thì ra quán ăn 1 bữa thả cửa. Hay nhiều cô tranh thủ đi tới phòng tập để “ngắm zai” hoặc sống ảo rồi về mà chả chịu tập tành gì cả.

Nhưng vẫn có nhiều bạn gái có động lực tập luyện nên đã chinh phục được thử thách làm đẹp khó nhằn này.

Một trong những cách tập gym hiệu quả của họ đó chính là có một đối tác cùng tập luyện với mình, đó có thể là đứa bạn thân, hoặc là người yêu của mình, nhưng chắc chắn là bạn chưa từng có 1 đối tác nào dễ thương như thế này cả đâu.

Bí quyết này thuộc về cô chủ An Toe, một cô chủ shop từng được biết đến với cái tên “làm cái gì cũng đẹp”. Cô lựa chọn 1 cách tập gym hiệu quả là tập với một người bạn “tí hon” đáng yêu của mình là Gia Hân.

Nếu bạn thấy được cảnh tập luyện của 2 người thì đảm bảo là mặt mày ngẩn ngơ luôn cho xem.

Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu

Như trong clip thì chúng ta cũng thấy là một cô bé siêu cute với tay chân tăn lăn tập theo từ động tác dễ tới khó như plank, squat, nằm đạp chân các chiểu.

Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu
Dù tư thế không giống ai, nhịp thì thích nhịp nào chơi chịp đó còn tạ thì bằng 2 chai…lăn nách nhưng cô bé vẫn cố gắng hoàn thành cùng bạn tập “bự con” của mình.

Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu

Và đảm bảo với bạn, nếu có 1 cô bé như thế tập cùng bạn sẽ thấy buổi tập của mình tràn đầy tiếng cười mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Biết đâu là muốn kiếm 1 đứa như thế để tập ngay không chừng :d

Cách tập gym hiệu quả cùng cô bạn đáng yêu

An Toe đã đăng tải clip trên trang cá nhân của mình với caption “Có bạn tập kiểu này thì người thế nào cũng đẹp” được rất nhiều bạn yêu thích với các comment như “yêu quá trời ơi”, “cưng múm xỉu hà”….