Thực hiện bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái mỗi ngày của bạn trẻ 9x

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Chàng trai Chadoy Leon 24 tuổi mỗi ngày thực hiện các bài tập hít đất cực khó tới 1200 cái mỗi ngày. Liệu bạn có đủ khả năng tập hít đất giống như anh ấy không.

Chàng trai 9x thực hiện bài tập hít đất 1200 cái với những động tác cực khó
Chàng trai 9x thực hiện bài tập hít đất 1200 cái với những động tác cực khó

Chàng trai 9x này rất thích thực hiện các bài tập hít đất để có body 6 múi đẹp hơn. Xuất thân từ một vũ công, Leon đã bắt đầu tập từ năm 2012. Anh tập hít đất mỗi ngày với 80 cái mỗi lần. Sau một thời gian, cậu đã giảm cân từ 113kg xuống 92kg. Tăng cơ giảm mỡ và sức mạnh cải thiện rất nhiều.

Không chỉ thực hiện bài tập hít đất cơ bản, Leon thực hiện cực kỳ nhiều động tác rất khó. Clip thực hiện các bài chống đẩy của em thu hút hàng trăm ngàn lượt xem mấy ngày qua trên mạng xã hội ở Việt Nam và cũng được cộng đồng Gymer Việt Nam chúng ta rất thích thú và nể phục tài năng của anh chàng 9x này.

“Nhiều người xem clip của tôi đã có những phản ứng rất tích cực, một anh chàng có ý định từ bỏ tập Gym đã có động lực lại để tập. Tôi cảm thấy thật hãnh diện”.

Bênh cạnh việc tập luyện của một vũ công, Leon cũng đang đảm nhận vị trí huấn luyện sức khỏe cho một công ty dinh dưỡng.

Bạn có thể xem Clip về hít đất cực khó của anh ấy dưới đây

YouTube video
Liệu xem xong bạn có muốn mình thử thực hiện các động tác hít đất cực khó này hay không nhỉ ?

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM