Hướng dẫn các động tác khởi động trước khi tập Gym

Việc này nghe có vẻ khá tào lao nhưng mà thật sự là nhiều bạn vẫn chưa biết khởi động sao cho đúng và thường khởi động trước khi tập gym kiểu hời hợt và cho có. Nên rất nhiều bạn bị chấn thương nhất là các chỗ khớp như là khớp tay, vai, cổ chân.

Hướng dẫn khởi động trước khi tập Gym
Hướng dẫn khởi động làm nóng cơ thể trước khi tập Gym

Việc khởi động trước khi tập Gym là một chuyện rất quan trọng, nó giống như là một cỗ máy phải đổ nhớt thì mới có thể chạy tốt được. Việc chúng ta khởi động chính là đổ “nhớt” cho cơ thể của mình.

Dưới đây là một số bài tập khởi động trước khi tập gym gợi ý cho các bạn để áp dụng cho các buổi tập luyện của mình hiệu quả hơn.

Hướng dẫn các động tác khởi động trước khi tập Gym Thể Hình Channel

Khởi động là một việc nhỏ mà phải luôn ghi nhớ, đừng có ỷ y xem thường nó để rồi đến lúc bị chấn thương thì mới than thân trách phận tại sao mình lại bỏ qua chuyện đó. Nhẹ thì có thể vài hôm khỏi, nếu nặng thì có khi phải nghỉ cả tập đấy.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bài trước7 bài tập cho thân dưới săn chắc, vòng 3 nở nang sexy
Bài tiếp theoSeated Bent Over Rear Delt Raise – Vung tạ tập cơ vai