Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thể

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Trong khi gần đây nhiều thông tin ăn nhiều trứng rất có hại thì anh chàng Zhang Nu đến từ Trung Quốc này đã khiến không ít người bị sốc khi ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày.Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thể

Zhang Nu (23 tuổi) là một sinh viên tham gia giải thi đấu thể hình của trường, anh đã giành giải nhất trong cuộc thi này và chia sẻ bí quyết thành công của mình đó chính là trước cuộc thi 1 tháng ngoài tập luyện chăm chỉ, anh đã ăn liên tục 70 lòng trắng trứng mỗi ngày.

Xem thêm: 10 lợi ích từ việc ăn lòng trắng trứng và Gymer không biết

Câu chuyện của Zhang Nu lập tức gây nên một làn sóng lan truyền cực mạnh trên mạng Trung Quốc, hầu hết mọi người đều gửi những lời tán dương đến anh.

Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thểChàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thểNhiều người đặt vấn đề liệu ăn nhiều trứng như vậy có hại hay không thì anh cho biết “Với người tập thể hình, ăn nhiều lòng trắng trứng không phải là vấn đề gì to lớn.

Lòng trắng trứng là nguồn bổ sung protein yêu thích của dân tập tạ, chúng chứa khoảng 3.6g Protein và chỉ khoảng 17 calo. Nghĩa là chỉ riêng việc ăn lòng trắng trứng đã cung cấp cho Zhang Nu 252g protein và 1190 calo mỗi ngày.

Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thểTất nhiên, không phải việc ăn 70 lòng trắng trứng là bí quyết giúp anh giành giải nhất, nó còn đi kèm với 1 chế độ tập luyện cực khổ. Anh bắt đầu tập gym nghiêm túc để trở thành vận động viên từ 2 năm trước, hiện tại anh có tỉ lệ mỡ cơ thể rất thấp chỉ khoảng 5%.

Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thểCư dân mạng Trung Quốc cho biết họ ít lo lắng cho sức khỏe của anh hơn là sự lãng phí của anh ấy. “Anh ăn một ngày 70 lòng trắng trứng vậy thì số lòng đỏ anh làm gì với chúng?” một người dùng Weibo đặt câu hỏi.

Trước đó một năm, cũng có một cô gái khác từ Thành Đô cũng giành giải nhất cuộc thi thể hình được tổ chức tại Ulaanbaatar, Mông Cổ. Và cô cũng cho biết, để chuẩn bị cho cuộc thi thì mỗi ngày cô cũng phải ăn tới 10 lòng trắng trứng để có cơ thể cắt nét nhất.

Chàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thể
Cô gái ăn 10 lòng trắng trứng mỗi ngày khi đi thi đấu.

Xem thêm: Ăn trứng mỗi ngày có hại hay không?

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday