Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Bạn luôn muốn giảm cân, đặc biệt hơn là mấy ngấn mỡ quanh bụng bạn. Nhưng bạn lại luôn bận rộn, hay tính chất công việc của bạn là ngồi một chỗ khiến mỡ ngày một ngày một dày hơn. Vì vậy, Thể Hình Channel sẽ giới thiệu đến các bạn những bài tập giảm mỡ toàn thân chỉ trong 30 ngày.Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng Châu Hải

Dưới đây là bài tập giảm mỡ toàn thân mà hiệu quả nhất, bạn có thêm tham khảo và chọn ra bài tập phù hợp với thể trạng của mình nhất nhé.

1. Đốt mỡ toàn thân

Levesque-Two-Part-Body-Burn

HƯỚNG DẪN:

 • Thực hiện một trong hai bài tập từ hai đến ba lần một tuần.
 • Thực hiện động tác như lúc bạn đang đạp xe đạp, thực hiện liên tục và với tốc độ đều nhau.
 • Chạy một dặm (1,6 km) mỗi ngày

2. Các bài tập cho thân trên

upper-body-workout

 1. Assault Bike Sprint: 4 hiệp, chạy nước rút cho đến khi bạn đốt cháy được 20 calo (Đạp hết sức có thể cho đến khi màn hình cho biết bạn đã đốt cháy 20 calo. Cố gắng không giảm tốc độ khi đến giai đoạn nước rút).
 2. Bear Crawl Plate Push: 4 hiệp, đi 20m mỗi tay
 3. Bicycle Extension: 4 hiệp, 15 lần lặp lại (Nằm ngửa với một chân gập lại  90 độ và cánh tay đặt phía sau đầu. Mở rộng chân còn lại và cánh tay ra. Sau đó đảo ngược vị trí.)
 4. Pushup: 2 phút, 10 lần lặp lại cứ sau 20 giây (Thực hiện các động tác hít đất đúng tiêu chuẩn, giữ cho đầu, lưng và mông thẳng hàng. Thực hiện động tác trên đầu ngón tay hoặc neo dây kháng cự trên lưng trên của bạn để bài tập khó hơn.

3. Các bài tập cho thân dưới

lower-body-workout

 1. Chạy bộ (làm nóng): 800 m
 2. Full-Incline Treadmill Sprint: 4 hiệp, thực hiện 8 lần lặp lại trong 10 giây. (Đặt máy chạy bộ ở chế độ nghiêng cao nhất và chạy nhanh hết sức có thể trong 10 giây. Bạn có thể  giữ túi cát phía sau đầu để thử thách thêm.)
 3. TRX Band Squat *: 4 hiệp, 20 lần lặp lại
 4. Dumbbell Situp: 4 hiệp, 15 lần lặp lại
 5. Rapid-Fire 20-Inch Box Jump: 4 hiệp, thực hiện càng nhiều lần càng tốt, lặp lại trong 30 giây.

4. Các mẹo đốt mỡ

 1. Sử dụng thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh: Bạn nên dùng thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh, giúp kích thích sự trao đổi chất của bạn và giúp bạn đốt mỡ ngay cả khi bạn không tập luyện. Nên uống từ 20- 30 trước khi tập luyện để cung cấp năng lượng và sự tập trung nhất. Chú ý đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng, không nên lạm dụng nó nha.
 2. Sử dụng tinh bột hấp thu chậm: Các loại tinh bột hấp thu chậm như gạo lứt, yến mạch, bánh mì ngũ cốc…sẽ giúp giữ mức insulin ở mức thấp và duy trì khả năng đốt cháy mỡ của cơ thể. Bạn có thể xem thêm Các loại tinh bột tốt cho việc giảm cân của bạn.
 3. Sử dụng nước lạnh: uống nước là một trong những cách giảm mỡ thừa trong cơ thể được khuyên  dùng rất nhiều, đặc biệt nếu bạn sử dụng nước lạnh thì khả năng đốt cháy calo còn tăng thêm nhờ hệ trao đổi chất được kích thích hoạt động lên đến 30%. Ngoài ra, việc tắm nước lạnh cũng góp phần vào khả năng đốt mỡ trong cơ thể đó.
 4. Nhai Sing- gum: nhai kẹo được xem là cách giảm béo hiệu quả trong cơ thể rất tốt nhờ khả năng gia tăng sự thỏa mãn khiến cơ thể cảm thấy no và không muốn ăn. Tuy nhiên không nên lạm dụng nó và hãy thỉnh thoảng sử dụng thôi nhé.

Xem thêm: 25 cách giảm mỡ trong cơ thể được khoa học công nhận hiệu quả

Với những bài tập giảm mỡ nhanh nhất và mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ mau chóng lấy lại được thân hình thon gọn, một vóc dáng săn chắc.

9.1Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng Châu Hải
Nutrex Lipo-6 CLA
350,000vnđ
Mua ngay
8.7Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng Châu Hải
Nutrex Lipo 6 Black Hers
850,000vnđ
Mua ngay
8.9Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng Châu Hải
RedZone
1,450,000vnđ
Mua ngay
9.0Bộ bài tập giảm mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng Châu Hải
MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite
560,000vnđ
Mua ngay
Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday