Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Chọn chế độ đọc:

Giải chạy bộ The Lakes Race với mục đích kết nối những người dân địa phương trong khu vực và các bạn học sinh/sinh viên của Làng Đại học tại Quận Thủ Đức với các sinh viên/học sinh quốc tế của ISCHM và những bạn bè nước ngoài trong Thành Phố Hồ Chí Minh Chúng tôi muốn tạo cuộc đua này trở thành 1 trong những sự kiện giao lưu đa văn hoá chính của đất nước.

2019/04/07 07:00:00

Thông tin chi tiết giải chạy bộ The Lakes Race 2019

  • Cự ly:  Trẻ em, 10K, 21K
  • Ngày diễn ra: 07/04/2019
  • Thời gian bắt đầu: 07:00
  • Địa điểm: Hồ Đá, Đông Hòa, Quận Thủ Đức

Giới thiệu về giải chạy bộ The Lakes Race

Mục tiêu của giải chạy The Lakes Race là trở Thành 1 Cuộc Chạy Đua Lớn Nhất Dành Cho Trẻ Em Tại Việt Nam.​ Cuộc đua dành cho trẻ em dưới 13 tuổi và 11 tuổi sẽ được tổ chức, với hơn 100 trẻ em từ Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương Và Trung Tâm Từ Thiện Linh Xuân sẽ tham gia vào cuộc đua, thêm vào đó, là các bạn học sinh từ các Trường Tiểu Học Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

Khu vực Hồ Đá là khu vực gồm những bờ hồ đẹp, tự nhiên, nhưng ven hồ và những khu vực xung quanh bị bao phủ bởi sự ô nhiễm do những bao bì nhựa, vỏ chai nhựa, rác thải. Cuộc Đua chạy Hồ được tổ chức để có thể giúp khu vực them xanh và sạch hơn

Những người tham gia chạy bộ sẽ có cơ hội chạy dọc theo những cung đường xung quanh hồ và khuôn viên kí túc xá làng Đại Học. Giải chạy The Lakes Race mong muốn mang lại một nơi mà mọi người có thể chạy bộ trong một môi trường hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên cùng với bầu không khí trong lành, tươi mát.

Bên cạnh đó thì 20% trong số tiền đăng kí tham gia sẽ được gửi trực tiếp đến Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương và Trung Tâm Từ Thiện Linh Xuân.

Hãy khích lệ và cổ vũ những người dân địa phương, những bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia chạy bộ. Mang đến cho mọi người mùi vị về trải nghiệm chạy bộ thực sự