Clip Sốc! Nâng tạ gần nửa tấn, VĐV người Nga bất ngờ trào máu mũi

BPI ISO HD 5lbs (2.27kg) - 100% Pure Whey Protein Isolate, 3 Mùi

Bộ sản phẩm TPBS tăng sức đề kháng

VĐV thể hình người Nga Mikhali Shivlyakov đã bất ngờ trào máu mũi khi thực hiện bài Deadlift nặng gần nửa tấn.

Clip Sốc! Nâng tạ gần nửa tấn, VĐV người Nga bất ngờ trào máu mũiTình huống bất ngờ này xảy ra tại liên hoan thể thao quốc tế Arnold Classic tại Ohio, Mỹ tuần vừa rồi.

Đoạn clip được ghi lại bởi tài khoảng Strenght Tree trên Youtube với cảnh VĐV người Nga Mikhail Shivlyakov thực hiện bài thi đấu của mình với mức tạ 426kg.

Khi đang thực hiện động tác Deadlift thì bất ngờ máu từ mũi của VĐV tuôn ra liên tục khiến mọi người vô cùng hoảng hốt, tuy nhiên VĐV 37 tuổi vẫn cố gắng hoàn thành bài thi đấu của mình.

Clip Sốc! Nâng tạ gần nửa tấn, VĐV người Nga bất ngờ trào máu mũi Thể Hình Channel

Mặc dù mức tạ của anh là cực khủng trong cuộc thi tuy nhiên anh vẫn không dành được chiến thắng và chỉ giành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi.

Nhà vô địch trong cuộc thi là Thor Bjornsson của Iceland với nhiều lần chiến thắng cuộc thi “người đàn ông mạnh nhất hành tinh” với mức tạ 472kg. Không chỉ giành chiến thắng cuộc thi, ông còn phá luôn kỉ lục thế giới và nhận thưởng 3.600 USD.

Clip Thor Bjornsson Deadlift phá kỉ lục thế giới

Clip Sốc! Nâng tạ gần nửa tấn, VĐV người Nga bất ngờ trào máu mũi Thể Hình Channel
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM