Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Hành trình giảm cân thường thì chỉ có 1 người đi, tuy nhiên nếu bạn có bạn đồng hành thì con đường nó sẽ thú vị hơn, đặc biệt là nếu cả gia đình bạn cùng đi thì quá tuyệt vời.

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộCâu chuyện giảm cân của cả gia đình nhà nhiếp ảnh Jesse dưới đây sẽ là 1 câu chuyện thú vị về hành trình giảm cân của cả gia đình anh.

Hành trình giảm cân của cả gia đình 4 người

Vốn là 1 nhiếp ảnh gia, Jesse muốn làm điều gì đó có ý nghĩa, nhất là với gia đình của mình. Chính vì vậy, anh quyết định lôi kéo cả nhà đi tập thể dục trong suốt nửa năm trời. Và những hình ảnh chụp cả gia đình trước và sau khi tập sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ

Xem thêm: Cặp vợ chồng cùng nhau tập gym sở hữu body ai cũng mê

Từ cả nhà đều sở hữu bụng bia…

Gia đình nhỏ của Jesse có 4 người, và với thói quen sống ở thời hiện đại, con người rất ít khi vận động nên cả nhà anh ai cũng lười vận động nên mỡ bụng ngày càng nhiều từ bố cho đến mẹ và từ vợ cho đến Jesse.

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ
Để giúp bố tự tin giảm cân, anh đã tự nâng cân nặng của mình thêm 10kg

Câu chuyện giảm cân bắt đầu khi bố mẹ của anh sang nhà anh để chăm sóc cho cô con dâu mới sinh đứa con đầu lòng, thế là nhân quyết định này, anh rủ rê người bố của mình – là một ông chủ nhà máy gia công tre nứa – cùng giảm cân mới mình. Việc này vừa giúp cho sức khỏe gia tăng, lại giúp cho cả nhà cùng có thể kết nối với nhau tốt hơn.

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộLúc đầu họ chỉ thực hiện các bài tập đi bộ giảm cân đơn giản, rồi tập chạy bộ. Nhận thấy chưa đủ, cả nhà kéo nhau ra phòng tập gym để tập luyện và thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hơn. Mỗi 10 ngày, họ đều ghi chép lại việc giảm cân của mình tiến triển đến đâu để theo dõi và kịp thời chỉnh sửa lại.

Đến cơ thể săn chắc, cơ bắp hơn.

Sau 6 tháng tập thể dục thể thao đều đặn của cả gia đình thì sự thay đổi đã có những biến chuyển rõ rệt. Jesse rất phấn khởi khi đã giúp bố mình lấy lại phong độ và sự tự tin như thời trai trẻ.

Xem thêm: Mẹ Sài Gòn đã u50 vẫn gánh tạ, leo dây tập gym ầm ầm

Video kể về hành trình giảm béo của 2 bố con Jesse

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ Thể Hình Channel

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh của gia đình anh khi thực hiện hành trình giảm cân này.

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ

Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộHành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ

9.2Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ Thể Hình Channel
Rule One Protein R1
1,950,000vnđ
Mua ngay
9.6Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ Thể Hình Channel
MyProtein Impact Whey Isolate
1,600,000vnđ
Mua ngay
9.4Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ Thể Hình Channel
Best BCAA
1,190,000vnđ
Mua ngay
8.5Hành trình giảm cân của cả nhà từ bụng bia sang cơ bắp khiến ai cũng ngưỡng mộ Thể Hình Channel
Blade Creatine
280,000vnđ
Mua ngay
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM